Chia sẻ 2 phương pháp tăng chiều cao tại nhà tốt nhất

04:00:09 - 21/11/2016 - admin
loading...

Để không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tăng trưởng thân hình như mong muốn thì 4 bài vận động phát triển thân hình dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời mà chúng ta nên ưu tiên.

Top 4 bài tập luyện sau đây được xem là một vài bài tập luyện tăng chiều cao tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc các người phải làm việc nhà, bài tập luyện này không những mang lại hiệu quả tăng thân hình vô cùng tốt mà còn tăng cường duy trì một vóc dáng đẹp thon thả, đặc biệt nhất là một số bài vận động này không làm tốn thì giờ và tiền bạc của người tập.

Bài tập luyện 1: Hít đất trong tư thế rắn hổ mang

Hít đất trong tư thế rắn hổ mang là bài vận động tăng trưởng vóc dáng cần khá nhiều lực từ cánh tay, ảnh hưởng lên một số phần cơ hỗ trợ kéo căng và dãn hiểu quả tác động trực tiếp đến việc cải thiện chiều cao.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Thực hiện bài tập

Bước 1: Đầu tiên nằm xuống sàn với tư thế chuẩn bị hít đất, đặt hai chân và tay rộng hơn vai, sau đó nâng hông lên tạo thành tư thế như chữ V lộn ngược.

Bước 2: Tiếp theo thực hiện động tác hạ phần trên cơ thể cho đến khi cảm thấy cằm của bận gần chạm vào sàn nhà.

Bước 3: Để hông hạ thấp cuống khi tiến hành động tác duỗi thẳng hai cánh tay, phần trước và vai của mọi người cần nâng cao nhìn lên trần nhà.

Bước 4: Cuối cùng đẩy hông về vị trí chữ V lộn ngược như ở bước 1. thực hiện bài tập luyện lặp lại từ 10 đến 12 lần.

Bài tập luyện 2: Chống tay và nhảy chân

Bài tập tăng trưởng thân hình chống tay và nhảy chân sẽ hỗ trợ phần cơ chân hoạt động tích cực hơn bỗ trợ phát triển vóc dáng tốt nhất.

Top 4 bài tập tăng chiều cao đơn giản tại nhà

Tiến hành bài tập luyện

Bước 1: Ngồi xuống sàn nhà (hoặc thảm vận động luyện), sau đó khom người chống cả 2 tay và 2 trước gối xuống sàn nhà.

Bước 2: Tiếp tục với động tác nâng cả hai trước gối của mọi người lên khỏi sàn nhà có thể biện pháp sàn nhà 1 khoảng từ 1 – 2 gang tay. Sau đó lập tức sử dụng hai chân nhảy sang bên trái, sau đó lại nhảy qua phải. tiến hành liên tục một vài động tác trong 60 giây.

Lưu ý: khi thực hiện bài phương pháp tăng chiều cao này cần giữ hông và vai ổn định trong khoảng thời gian hoạt động nhảy qua lại, nên nhớ việc giữ ộn định này có công dụng bỗ trợ bài tập luyện đạt an toàn cao hơn và tránh dẫn đến một số vấn đề cho hông.

Bên cạnh đó, để có chiều cao lý tưởng thì ngoài việc ăn uống điều độ, tập thể dục khoa học bạn còn có thể dùng thêm thực phẩm chức năng giúp phát triển vóc dáng Nubest Tall sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook