Chia sẻ 4 bài tập đơn giản tăng vóc dáng tức thì

08:00:34 - 16/02/2017 - admin
loading...

Nếu đang hy vọng cao thêm vài cm mà chưa biết cần bằng cách nào, teen có thể tham khảo 4 bài tập tăng chiều cao hiệu quả cứu cánh sau đây nhé!

1. Kéo căng cột sống

Động tác tưởng chừng đơn giản này mang tới không ít lợi ích trong việc cải thiện chiều cao vì chủ yếu tập trung vào cột sống, bỗ trợ nó dài hơn. Nếu thực hành đều đặn thường ngày, teen có thể tăng chiều cao từ 5 – 7cm.

Thực phẩm tăng chiều cao

Kéo căng cột sống ở tư thế ngồi là bai tap tang chieu cao cơ bản và hiệu quả. Ngồi thẳng lưng trên sàn nhà, hai chân mở rộng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Tiếp theo, vươn người ra phía trước và cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân của mình.

Hãy cố gắng giữ cơ thể ở tư thế này càng lâu càng tốt, khoảng từ 50-60 giây. Thực hiện lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.

2. Đẩy căng hông

Bài tập này có tính năng đặc biệt với phần cột sống dưới và hông. bí quyết thực hiện cũng không quá khó.

Thực phẩm tăng chiều cao

Bạn nằm thẳng trên sàn, co 2 chân và 2 tay đặt rộng vừa nên. Kế tiếp, đẩy hông lên cao và căng nhất có thể. Giữ tư thế trong 20 giây rồi lặp lại. chú trọng, khi đẩy hông lên, 2 tay vẫn chạm sàn, teen nhé!

3. Bài tập “rắn hổ mang”

Động tác “rắn hổ mang” cực kì phổ biến trong môn yoga, hỗ trợ kéo dài cột sống và phát triển sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể, để một số khớp sụn giữa một vài đốt sống tăng trưởng, làm phát triển chiều cao.

Nằm úp xuống sàn sao cho tay đặt thẳng dưới vai. Chân và bàn chân đều phải thẳng. Dần dần vươn nửa thân trên lên cao, cổ hướng về phía trước, càng căng càng tốt. Thực hiện bài tập lặp đi lặp lại 3-4 lần liên tục với thời gian mỗi lần thực hiện từ 15-30 giây.

4. Tập xà đơn

Bài tập đơn giản tại nhà này cũng nằm trong danh sách bỗ trợ teen tăng vóc dáng. những gì mọi người phải chỉ là chiếc xà đơn có thể chịu được trọng lượng cơ thể hoặc tận dụng bất kỳ vị trí nào trong nhà có đặc điểm tương tự.

Thực phẩm tăng chiều cao

Bài tập này có an toàn cho mọi nhóm xương để thúc đẩy cải thiện chiều cao . Trước tiên, teen treo mình trên xà bằng 2 tay. Giữ trong 10-20 giây, thực hiện 5 lần. tăng trưởng dần số lần theo thời gian tập. Khi đã thành tạo, bạn có thể đeo tạ ở chân để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Tham khảo thêm: thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Nguồn: Tangchieucao.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook