Chia sẻ 4 giải pháp giúp mọi người tăng chiều cao tốt nhất

08:22:16 - 27/09/2016 - admin
loading...

    Có vô cùng nhiều bí quyết tăng vóc dáng được cho là có thể giúp ích cho việc phát triển thước tấc. Song thật sự thì tuyệt chiêu nào mới thực sự hiệu quả và giúp mọi người tăng chiều cao ?

Vóc dáng của con người chịu sự ảnh hưỡng của nhiều nguyên nhân, ngoài di truyền (23%) còn có dinh dưỡng (32%), tập luyện (20%), môi trường và tâm lý xã hội (25%). Vì vậy, để tăng chiều cao đạt hiệu quả tối ưu cần có sự kết hợp đồng bộ. Dưới đâynhững giải pháp khoa học và cho hiệu quả thực tế.

1. Phương pháp cải thiện vóc dáng với nhóm một số bài tập kéo giãn

    Đây là nhóm bài tập cực hữu ích cho việc thúc đẩy vóc dáng. Luyện tập từ sớm và duy trì đều đặn, cao thêm vài cm không phải là chuyện khó.

Kết quả hình ảnh cho keo gian chan site:tangchieucao.net

Bài tập kéo giản chân giúp cải thiện chiều cao hiệu quả

nhiều bài tập thuộc nhóm này giúp tăng trưởng hệ xương, cột sống, tăng trưởng một sốbỗ trợ. Tiêu biểu là các tư thế trong yoga như tư thế cái cây, chào mặt trời, rắn hổ mang… Ngoài ra, những môn thể thao như bơi lội, nhảy cao, nhảy xa, tập xà, nhảy dây, bóng chuyền, đạp xe… cũng có thể xếp vào nhóm này bởi lợi ích giúp kích thích, cải thiện vóc dáng tự nhiên cho cơ thể. Nên duy trì tập khoảng 30 phút mỗi ngày, chúng ta sẽ thấy được tính năng hữu hiệu không chỉ trong việc tăng chiều cao mà cả thể lực cũng được nâng cao đáng kể.

Lời khuyên cho bạn là nên áp dụng giải pháp tăng chiều cao này ngay từ khi ở lứa tuổi thanh thiếu niên và duy trì tập luyện đều đặn bình thường.

2. Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên bằng giấc ngủ

    Hormone tăng được sản sinh trong khi bạn ngủ. cho nên, muốn phát triển vóc dáng, chúng ta cần ngủ ngon và sâu giấc. Ngoài 8 tiếng ban đêm, nên dành ra 15 – 30 phút cho giấc ngủ thêm vào buổi trưa. Không chỉ thời gian mà chất lượng giấc ngủ cũng thật sự quan trọng, nên tránh xa chất kích thích, hạn chế ánh sáng và tiếng ồn.

Kết quả hình ảnh cho ngu site:tangchieucao.net

Khi ngủ cũng có thể giúp bạn tăng chiều cao

Ánh sáng mờ được cho là sẽ tốt cho giấc ngủ hơn vì điều kiện ánh sáng này giúp tiết ra lượng metalonin nhiều hơn, từ đó kích thích hormone cải thiện, là bí quyết tăng chiều cao được đánh giá hiệu quả.

3. Bổ sung những dinh dưỡng cần thiết

   Ẳn nhiều rau xanh, canxi và thực phẩm giàu vitamin D, protein và kẽm sẽ giúp cơ thể bổ sung một số dinh dưỡng cần thiết giúp mọi người tăng chiều cao đầy đủ.

Để áp dụng bí quyết tăng chiều cao từ dinh dưỡng này, bạn cũng nên hạn chế các thực phẩm có chứa hàm lượng carbohydrate cao. Bởi nguồn thực phẩm này khiến chất béo được dự trự, làm gia tăng đường huyết, từ đó khiến cơ thể có xu hướng ngừng tiết hoóc môn cải thiện. Bên cạnh đó, nên tránh ăn vặt hoặc uống nước soda giữa các bữa ăn.

4. Sử dụng TPCNgiải pháp phát triển vóc dáng hiệu quả

    Bởi chất dinh dưỡng là yếu tố quyết định nhiều nhất tới sự tăng trưởng chiều cao, vì thế cần áp dụng chế độ dưỡng chất khoa học, đảm bảo sự đầy đủ và cân bằng. Tuy nhiên điều này vô cùng khó để thực hiện trong cuộc sống bận rộn như hiện nay. Vì thế, biện pháp có thể giúp bạn đảm bảo dưỡng chất cho sự cải thiện tối ưu của chiều cao chính là TPCN hỗ trợ tăng vóc dáng. Chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng và hợp lý, cũng như kết hợp cùng những bí quyết khác một cách kiên trì có thể giúp mọi người cao thêm.

Kết quả hình ảnh cho nubest tall site:tangchieucao.net

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao – Nubest Tall được đánh giá khá tốt giúp tăng chiều cao

Xu hướng hiện nay là lựa chọn TPCN tăng vóc dáng có chứa nano canxi – một số hạt siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thu tối đa cho cơ thể. Đồng thời, các dưỡng chất tự nhiên được cho là tốt nhất và không gây tính năng phụ ngoài mong muốn cho người dùng.

Cùng với đó, việc lựa chọn thực đơn chức năng dạng viên nang sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi sử dụng. Đây chính là một trong số những bí quyết tăng chiều cao an toàn được nhiều người tin cậy hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook