Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền thì hợp lý?

08:50:30 - 30/03/2016 - admin
loading...

Chào bác sỹ! Em cần niềng răng tháo lắp nhưng tham khảo mỗi nơi chi phí mỗi khác và khá cao. Không biết tại Trung tâm mình thì thế nào, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là đúng giá vậy ạ? Em cần niềng răng càng sớm càng tốt vì cũng đã 25 tuổi rồi nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Anh – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Ngọc Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là đúng giá?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là đúng giá?

Chỉnh nha là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp và khó thực hiện, cần phải có bác sỹ giỏi mới đảm bảo điều trị thành công. Cũng vì lẽ đó mà chi phí cho chỉnh nha tương đối cao, dù là chỉnh nha tháo lắp hay cố định. Tuy nhiên, giá chỉnh nha tháo lắp nhìn chung vẫn cao hơn so với sử dụng khí cụ niềng cố định.

Tham khảo: Niềng răng hô

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là đúng giá?

Chỉnh nha tháo lắp có hai loại nên chi phí cũng phụ thuộc cụ thể vào mỗi kiểu khí cụ. Hiện nay có 2 kiểu khí cụ tháo lắp bằng khay trong suốt là Invisalign và eCligner. Mỗi khay có mức giá chỉnh nha tháo lắp khác nhau.

– Niềng răng Invisalign là loại khay trong suốt có thương hiệu từ Mỹ, do ngân hàng Invisalign duy nhất tại Mỹ thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ chỉnh nha.

Do được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Mỹ nên chi phí trọn gói cho loại khay này khá cao, dao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu.

Khi niềng, bạn sẽ được sử dụng một bộ gồm vài chục khay theo từng mốc di chuyển của răng dựa trên phác đồ điều trị của bác sỹ trực tiếp niềng cho bạn.

– Niềng răng eCligner cũng là loại khay nhựa trong suốt, không khác nhiều so với khay Invisalign nhưng chi phí thấp hơn nhiều. Bởi đây là dòng khí cụ được sản xuất tại Hàn Quốc nên giá thành áp dụng tương đối phù hợp với các nước châu Á.

Tham khảo: Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

Tuy nhiên, nhìn chung, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền chỉ có thể ước lượng dựa trên giá thành của khí cụ. Mức chuẩn và chính xác nhất cho từng đối tượng điều trị chỉ được khẳng định sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể. Bởi trong nhiều trường hợp chỉnh nha, bệnh nhân buộc phải sửng dụng thêm các khí cụ khác như mini vit, hàm duy trì,… Khi đó, chi phí điều trị sẽ có những dao động khác.

Cho nên tốt nhất, bạn vẫn nên đến trực tiếp Trung tâm nếu cần được biết chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền. Việc thăm khám ban đầu này là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Chỉ khi đồng ý điều trị, Trung tâm mới tính phí cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/chinh-nha-thao-lap-bao-nhieu-tien-la-dung-gia.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook