Chỉnh răng hô hàm trên như thế nào nhanh mà hiệu quả?

04:37:04 - 28/04/2016 - admin
loading...

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô hàm trên khá nặng. Nghe nhiều người nói em cần phải niềng răng để chữa nhưng thời gian niềng em thấy rất lâu. Cho em hỏi có cách nào chỉnh răng hô hàm trên nhanh nhất mà vẫn đem lại hiệu quả không ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thu Thủy – Hà Nội)
>> Răng khểnh đẹp hay xấu

Trả lời :
Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô hàm trên nhanh nhất bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ca chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả nhanh chóng thực hiện tại Paris

Đối với hô vẩu, việc áp dụng cách điều trị nào cần phụ thuộc vào tình trạng hô và kiểu hô thật cụ thể mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu bị hô răng thì chỉ niềng răng mới chữa hô hiệu quả. Nếu hô hàm thì không có cách nào tốt hơn phẫu thuật chỉnh hàm.

Nhưng nếu trong trường hợp bị hô mà có thể áp dụng cách chỉnh răng hô hàm trên nào cũng được thì bạn mới có thể lựa chọn cách phù hợp với yêu cầu điều trị cho kết quả nhanh được.

Chỉnh răng hô hàm trên nhanh nhất bằng cách nào?

Trong hai hướng điều trị răng hô là niềng răng và phẫu thuật hàm thì phẫu thuật hàm cho kết quả nhanh hơn. So với chỉnh hô hàm trên, để niềng răng hô hoàn chỉnh, bệnh nhân sẽ phải trải qua quá trình điều trị kéo dài, có thể tới 2 năm.

Nhưng nếu phẫu thuật thì có thể chỉnh răng hô hàm trên ngay tức thì. Chỉ cần bạn trải qua một ca phẫu thuật trong vài tiếng đồng hồ, tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục triệt để. Trong khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ tính toán dời hàm trên vào trong để cân đối với hàm dưới và chữa hết hô vẩu.

Sau phẫu thuật hô hàm trên, bạn chỉ cần thêm vài tuần chờ liền thương là hồi phục hoàn toàn.

Khi phẫu thuật tại Trung tâm Nha khoa Paris, bạn sẽ được bác sỹ giỏi nhất trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt trực tiếp đảm trách ca chỉnh xương hàm.

Xem thêm: Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Tuy nhiên, vì bạn chỉ mới mô tả khái quát về mức độ hô vẩu, chưa thể xác định được kiểu hô của bạn là hô hàm hay hô răng. Vì thế, chúng tôi chưa thể khẳng định bạn có áp dụng cách phẫu thuật được hay không mà cần phải trải qua thăm khám và khảo sát cụ thể. Khả năng bạn sẽ phải chụp phim để phân tích độ rộng cũng như tỷ lệ tương quan giữa xương hàm trên dưới với toàn khuôn mặt.

Dựa trên những kết quả phân tích này, bác sỹ sẽ cho bạn câu trả lời có thể chỉnh răng hô hàm trên bằng cách phẫu thuật được hay không, chỉ cần chỉnh hàm trên hay phải chỉnh cả hàm dưới và hướng phẫu thuật như thế nào, tỷ lệ dời hàm là bao nhiêu,…

Vì thế, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám kỹ hơn nếu thực sự quyết tâm chỉnh hô vẩu. Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được đặt lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/chinh-rang-ho-ham-tren-nhanh-nhat-bang-cach-nao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook