Home / Tin Tức / Chọn hình xăm cho nam mệnh Kim tránh phá tướng

Chọn hình xăm cho nam mệnh Kim tránh phá tướng

Nhiều người vẫn chọn lựa hình xăm theo sở thích mà không quan tâm rằng hình xăm đó có hợp với mệnh của mình không, điều này thật nguy hiểm. Vậy hình xăm cho nam mệnh Kim là hình nào, nam mệnh Kim xăm hình gì để tránh phá tướng? Nếu bạn là nam mệnh Kim và chưa biết được mệnh của mình hợp hình xăm nào nhất thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn hình xăm cho nam mệnh Kim theo yếu tố nào?

Nam mệnh Kim là những người sinh năm 1970, 1971, 1984, 19985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014 và 2015.Chọn hình xăm hợp nam mệnh Kim thì cần dựa vào mối quan hệ giữa tương sinh và tương khắc, để gặp nhiều may mắn và tránh được xui xẻo, tai ương.

 

  • Chọn hình xăm nam mệnh Kim dựa vào tính cách

Người mệnh Kim thường giỏi việc sắp xếp, luôn tập trung vào mục tiêu của mình. Họ thích nghi nhanh với môi trường và thích được kiểm soát. Tuy nhiên yếu điểm của họ là cố chấp và bướng bỉnh, hay tự xem mình là trung tâm.

  • Nam mệnh KIm nên xăm hình gì theo ngũ hành mệnh

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim nên xăm hình có màu nâu, màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất và màu vàng trắng, ánh kim thuộc mệnh Kim là tốt nhất. Bên cạnh đó Kim sinh Thủy nên màu xanh dương, đen của hành Thủy bạn cũng không nên dùng vì nó không mang lại lợi ích gì cho bạn.

2. Nam mệnh Kim xăm hình gì mang lại may mắn, tài lộc

 

Với nam mệnh Kim, hình xăm phượng hoàng nâu là một lựa chọn không thể tích hợp hơn, vừa cực kì ấn tượng mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy, bạn có thể xăm nó ngay dọc xương sống, bên hông sườn hay nguyên phần lưng, bắp tay đều được. Bên cạnh đó hình xăm cá chép vàng với bông sen, nhỏ nhắn nằm ngay bắp tay, vai, bắp chân hay bụng cũng rất thích hợp với nam mệnh Kim.

Còn hình xăm đại bàng lại sinh ra cho bạn nam thích hình ảnh mạnh mẽ, kiên cường. Hình xăm đại bàng trắng ở lưng hay bắp tay sẽ làm người đối diện không thể rời mắt bởi sự mạnh mẽ và hấp dẫn của nó.

Hình xăm đen trắng chim hạc bên cây tùng tạo sự bình yên đến lạ, rất thích hợp với nam mệnh Kim. Vừa tạo nét thanh thoát, nhẹ nhàng mà vẫn cực kì ấn tượng và cuốn hút.

 

Như vậy bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi nam mệnh Kim nên xăm hình gì, hy vọng qua đó giúp bạn chọn lựa được hình xăm cho nam mệnh Kim đem lại may mắn và tài lộc.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *