Home / Tin Tức / Chữa trị bệnh lý viêm loét dạ dày nhờ nước ép bắp cải

Chữa trị bệnh lý viêm loét dạ dày nhờ nước ép bắp cải

Căn bệnh viêm loét dạ dày cũng như rất nhiều căn bệnh dạ dày khác, nếu dùng sản phẩm trị biểu hiện thì bệnh sẽ được cải thiện, song chỉ cần dừng dùng vài ngày, các biểu hiện của bệnh sẽ tái phát. Do vậy, rất nhiều người bệnh đã đi tìm một cách chữa trị căn bệnh có hiệu quả hơn để ứng dụng và có lẽ sử dụng nước ép bắp cải đang là phương pháp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Công dụng của cải bắp trong trị bệnh

bệnh viêm loét dạ dày kiêng ăn

Nghiên cứu thực tiễn của bác sĩ tại Đại Học Stafford đã minh chứng được lợi ích tuyệt vời của bắp cải ở trong điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày. Các thành phần có ở trong cải bắp sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, hạn chế sự lan rộng của những ổ viêm loét từ đấy hỗ trợ trị căn bệnh một cách hiệu quả. Thành phần gefarnate có ở trong bắp cải giúp tạo ta một lớp màng bảo vệ niêm mạc trước sự tấn công của các acid dạ dày.

Một số nghiên cứu sau đó cũng chứng minh được nước ép của cải bắp có khả năng khắc phục được tình trạng bệnh lý, khắc phục được những ổ viêm loét một cách tốt nhất. Với đặc tính kháng khuẩn và xóa bỏ không ít loại vi khuẩn có hại, cải bắp sẽ tăng sức đề kháng cho dạ dày và hạn chế sự xâm nhập của một số vi khuẩn có hại vào đường ruột.

Phương pháp làm nước ép cải bắp

Nano Curcumin Học viện Quân y

Cải bắp thái vừa, rửa sạch, để ráo nước và chần qua nước sôi. Tiếp tới cho bắp cải vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước để sử dụng . Mỗi ngày người bệnh viêm loét dạ dày dùng 1000ml nước ép cải bắp, có thể sử dụng thay nước lọc mỗi ngày, hiệu quả sẽ được nhìn thấy rõ rệt sau 1 – 2 tháng sử dụng .

Thuốc chữa viêm loét dạ dày khá đơn giản và hết sức dễ thực hiện, người bệnh hoàn toàn có thể vận dụng được. Là 1 thức ăn tự nhiên, sẵn có nên người bị bệnh có khả năng yên tâm liên quan đến nguồn thực phẩm để sử dụng, hiệu quả sẽ nổi bật hơn so sánh với dùng những loại thuốc chữa trị viêm loét dạ dày.

Theo: Biquyetsongkhoe.info

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …