Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của mạng Viettel

08:22:55 - 01/06/2016 - admin
loading...

Ngày 31/05, mạng Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước. Khách hàng có thể nhanh tay nạp thẻ để chuẩn bị gia hạn gói cước Data sắp tới và hưởng thêm một chương trình khuyến mại đặc biệt từ mạng Viettel.

Mạng Viettel sẽ khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp duy nhất trong ngày, không giới hạn số lượng thẻ nạp, cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

viettel

Chương trình này được áp dụng cho thuê  bao di động và Homephone trả trước Homephone trả trước và không có hiệu lực đối thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

Đối với khách hàng đang sử dụng gói cước TOMS, TOM690, SV690, khi nạp thẻ vào thời gian khuyến mại sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại để sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng. Số tiền khuyến mại này được sử dụng tùy theo nhu cầu và không giới hạn ngày sử dụng

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại, ngoài được hưởng ưu đãi khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, khách hàng còn được “quyền ưu tiên” sử dụng tiền khuyến mại để liên lạc nội mạng, ngoại mạng với thời hạn không “gò bó”. Các ưu đãi này cũng được áp dụng đối với thuê bao Homephone trả trước.

Ngoài ra, trong tháng 5, Viettel cũng đã áp dụng chương trình khuyến mại Data đặc biệt dành cho các khách hàng có tài khoản “rủng rỉnh” khi tới kì gia hạn gói cước Data không giới hạn. Tặng ngay 100% cước phí gói MI dành cho khách hàng đang sử dụng gói 3G trọn gói như Mimax, MimaxSV, MI90…..khi khách hàng gia hạn đúng ngày. Đối với khách hàng gia hạn sớm trước 5 ngày so với thời hạn chu kỳ của gói cước, khách hàng sẽ được tặng 50% lưu lượng của gói cước trong chu kỳ đầu tiên.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook