Chuyên gia tư vấn: “Hàn răng có đau không?”

07:36:39 - 10/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sĩ tư vấn giúp em hàn răng có đau không ạ?  Em bị vỡ mất 1 phần răng cửa, tuy chỗ vỡ không quá to nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp. Em muốn đi hàn trám răng cho chỗ răng vỡ đó nhưng lại sợ trám răng sẽ đau nhức vì bạn em có người trám xong bị nhức khá lâu mới hết. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Ngọc – Lương Sơn, Hòa Bình).
Trả lời :
Chào bạn Thu Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Với trường hợp răng cửa bị vỡ thì hàn trám hay bọc răng sứ được coi là 2 phương pháp giúp phục hình răng thưa một cách hiệu quả trong đó trám răng là phương pháp đơn giản và chi phí lại khá thấp.

Chuyên gia tư vấn: “Hàn răng có đau không?”

Trám răng chỉ là một phương pháp giúp phủ một lớp mỏng, trám bít lên chỗ răng bị tổn thương răng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không hề đau nhức. Và sau khi hết thuốc tê bạn chỉ cảm thấy hơi ê một chút mà không cảm thấy đau nhức gì nhiều. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ đặt thuốc để theo dõi 1-2 ngày rồi trám ở lần hẹn kế tiếp. Sau hàn trám vài ngày bạn sẽ không còn thấy cảm giác ê ẩm trong răng nữa và có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường. Do đó, bạn có thể yên tâm hàn răng có không đau nhé.

Với công nghệ trám răng tiên tiến Le.Max của Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trám răng không đau tại Nha khoa Paris. Là thế hệ nha khoa mới 4.0, có sự tương thích giữa chất trám và bề mặt răng sinh lý cao, hàn trám răng giúp khắc phục những hạn chế phương pháp cũ, giúp miếng trám răng có độ gắn kết tốt, không dễ bị bong tróc khi ăn nhai. Bác sĩ Paris có chuyên môn giỏi, thao tác điêu luyện sẽ giúp bạn trám răng thẩm mỹ một cách nhẹ nhàng, không đau nhức.

Mọi thông tin chi tiết về hàn răng có đau không cũng như mức chi phí, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc điền vào form mẫu. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/giai-dap-han-rang-bi-vo-co-dau-hay-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook