Chuyên mục giải đáp: Cắt mí mắt nên hay không?

00:56:30 - 13/03/2017 - admin
loading...

Để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng là điều không khó với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển hiện nay. Bên cạnh đó sự tăng trưởng quá nhanh dẫn đến có nhiều thẩm mỹ viện không đủ trình độ mọc lên làm hoang mang người tiêu dùng. Chính vì điều này mà khoảng thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có 1 nội dung là cắt mí mắt nên hay không. Để giải đáp câu hỏi này mời bạn đọc những thông tin được chia sẻ dưới đây:

Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không? Cắt mí mắt là dịch vụ ra đời với mong muốn khắc phục những nhược điểm của người Á Đông như mắt một mí, mắt mí lót. Chính vì thế cắt mí mắt là nên nếu như bạn muốn mình có một đôi mắt đẹp tự nhiên và rõ mí.

cat-mi-mat-nen-hay-khong

Chuyên mục giải đáp: Cắt mí mắt nên hay không?

Đôi nét về phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt được ra đời vào năm 2013 và phát triển mạnh ở năm 2016 và tiếp tục gây bão ở năm 2017. Công nghệ cắt mí mắt đến từ đất nước Hàn Quốc, 1 trong những đất nước được mệnh danh là đi đàu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo có số thống kê gần đây thì có tới 90% người dân bản địa Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt và điều này chúng ta cũng thấy rõ nhất khi xem những bộ phin truyền hình Hàn Quốc.

Dịch vụ cắt mí mắt qua nhiều năm đã đổi mới nhiều công nghệ khác nhau, hiện nay công nghệ cắt mí mắt mới nhất được áp dụng tại hàn quốc đó là công nghệ Dr Park, đặc biệt công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, khi thực hiện cắt mí mắt bạn có thể yêu cầu bác sĩ Việt Nam hoặc bác sĩ Hàn Quốc thực hiện với giá thành tương đối ngang nhau.

Để tìm hiểu thêm về loại dịch vụ cắt mí mắt Dr Park này bạn có thể liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí qua số hotline 1900 6499.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook