Chuyển tiền Sang Trung Quốc uy tín

08:07:37 - 09/05/2018 - tramai1511
loading...

Bạn mua hàng Trung Quốc và cần thanh toán gấp trong lúc chưa kịp chuẩn bị các thủ tục cần thiết? Bạn cần chuyển tiền sang Trung Quốc để đặt cọc cho đơn hàng? Hoặc trường hợp bạn có người thân đi chơi, làm việc và cần thêm tiền mặt ở Trung Quốc.

Tham khảo dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của Quý Nam để được hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam với thủ tục đơn giản, chi phí thấp. Trường hợp người nhận có cùng ngân hàng, việc chuyển tiền chỉ mất vài phút. Đặc biệt, bằng cam kết uy tín của thương hiệu dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi.

chuyen tien sang trung quoc

Nhiều khách hàng thắc mắc về tỷ giá, cước phí chuyển và quan trọng hơn lấy gì đảm bảo về sự an toàn của dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Cước phí chuyển tiền sang Trung Quốc

 • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của chúng tôi đa phần hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền hàng ở Trung Quốc và sử dụng các dịch vụ đi kèm của Quý Nam như order hàng Trung, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, cước phí chuyển tiền áp dụng cho khách rất rẻ, phí cho một lần chuyển chỉ 40 Nhân dân tệ.
 • Nếu có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản Alipay, quý khách chỉ cần gửi thông tin ID đến chúng tôi. Phí dịch vụ cho mỗi lần nộp tương đương phí chuyển tiền.
 • Tỷ giá được tính theo tỷ giá của ngân hàng ngay tại thời điểm quý khách chuyển tiền sang Trung Quốc.

Làm thế nào để tin tưởng dịch vụ chuyển tiền Quý Nam?

 • Ở tâm thế của khách hàng, thật khó để tin tưởng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc nếu quý khách hợp tác với chúng tôi lần đầu. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Quý Nam.
 • Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bằng uy tín và sự chuyên nghiệp, https://quynamtrungquoc.com luôn làm tốt mỗi dịch vụ để bảo vệ uy tín và thương hiệu của mình.
 • Ngoài trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và Đà Nẵng. Thuận lợi cho khách hàng ở mỗi khu vực khi cần giao dịch trực tiếp.
 • Tại Trung Quốc, văn phòng của Quý Nam đặt tại thành phố Bằng Tường và Quảng Châu. Quý Nam luôn công khai các số điện thoại hotline để khách hàng hỗ trợ, phản ánh về dịch vụ. Các kênh truyền thông từ Fanpage, Youtube, Instagram… luôn tương tác, hoạt động thường xuyên.
 • Với quy mô và phạm vi hoạt động kể trên, khách hàng có thể tin tưởng về uy tín công ty của chúng tôi. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách có thể cầm tiền mặt, tiền Việt Nam đồng đến các văn phòng của Quý Nam. Có thể chờ đến khi người nhận ở Trung Quốc thông báo đã nhận được tiền.

 

Danh sách các ngân hàng trung quốc tại việt nam

 1. Ngân hàng Bank of Communications Co., Ltd
 2. China Construction Bank (CCB)
 3. Industrial and Commercial Bank of China (ICBC)
 4. First Commercial Bank, Ltd
 5. Ngân hàng The Shenghai Commercial
 6. Savings Bank và ngân hàng Fubon của Đài Loan.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook