Chuyển văn phòng cẩn thận với những vật dễ cháy

02:19:25 - 03/12/2016 - admin
loading...

Tình trạng hỏa hoạn xảy ra tại các văn phòng công ty đã không còn là hiếm. Bởi trong văn phòng thực sự có rất nhiều đồ đạc dễ cháy nổ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhất là trong lúc doanh nghiệp chuyển văn phòng các đồ vật này càng có nguy cơ cháy cao hơn. Sự nguy hiểm của cháy nổ không chỉ gây nên những thiệt hại về của mà thậm chí cả về người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn doanh nghiệp những cách phòng và tránh những đồ vật dễ cháy trong lúc vận chuyển.

chuyen-van-phong-7

Tiến hành phân loại các đồ vật dễ cháy nổ trước khi vận chuyển

Chuyển văn phòng tại hà nội vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, tai nạn và cháy nổ là một trong những tai nạn thường xuyên xảy ra. Vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu khi chuyển trụ sở công ty. Cho nên trước khi đóng gói và vận chuyển bạn cần phải lưu ý những đồ đạc dễ cháy nổ và phân loại chúng ra để có những biện pháp phòng tránh đi kèm.

Các đồ vật dễ cháy có thể là giấy tờ, hay nếu văn phòng bạn có sử dụng đến cồn, thì đó là một trong những vật nguy hiểm. Vì thế cần kiểm tra, lên danh sách và để riêng chúng ra để vận chuyển sau cùng.

Khi chuyển văn phòng trọn gói có những đồ đạc nhạy cảm với lửa như thế, nhất thiết phải có bình chữa cháy đi cùng, để nếu không may có bất kì tình huống xấu nào xảy ra cũng có biện pháp khắc phục ngay tại chỗ. Những đồ vật dễ cháy nổ cần được chuyển sau cùng.

Trước khi cho những đồ vật này lên xe cần kiểm tra nhiệt độ trong thùng xe trước. Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ quá cao tuyệt đối không được cho chúng lên, kẻo trong quá trình đi đường, dưới tác động của ánh nắng, có thể phát lửa và gây cháy nổ.

Nếu bạn là người nghiền thuốc, bạn cố gắng tránh hút thuốc trong lúc chuyển văn phòng nhé, bởi nếu không may chỉ một cái tàn thuốc thôi cũng là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn để lại thiệt hại lớn.

chuyen-van-phong-f110

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, TDK Expess rất thận trọng trong việc vận chuyển các đồ dễ cháy nổ của văn phòng. Lựa chọn chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp không phải chỉ tiết kiệm sức lực mà còn an toàn cả về người và của. Với sự hỗ trợ của các đồ chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo sẽ không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình vận chuyển cả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook