Chuyển văn phòng mới cần lưu ý những gì?

03:58:47 - 22/09/2016 - admin
loading...

Khi muốn di chuyển đến một văn phòng mới nào đó, bạn cần tập trung vào việc xử lý và sắp xếp nó sao cho có một không gian làm việc gọn gàng, rộng rãi, thoáng mát và phù hợp với phong thủy. Đây chính là những vấn đề cần được chú trọng mà thực tếcác doanh  nghiệp lớn thường hay làm. Bỡi không những tạo cảm giác thoải mái, thích thú cho các nhân viên trong công ty làm việc mỗi ngày mà còn có ý nghĩa giúp cho việc kinh doanh ngày càng được thuận lợi và tiến triển hơn.

chuyen-van-phong

Chuyển văn phòng mới cần lưu ý những gì?

Sau đây công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của TDK Express xin chia sẻ một số mẹo phong thủy cho những ai cho nhu cầu tìm hiểu.

  • Một văn phòng hoàn toàn trống là một nền tảng phong thủy tốt nhất vì từ đó bạn có thể sáng tạo, bố trí sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của mình.
  • Nên vứt bỏ hết những thứ đồ không còn dùng đến hay đã quá cũ kỹ khi chuyển văn phòng sang nơi mới, vì không những tiết kiệm được thời gian, công sức chuyển đi mà còn tạo ra một không gian mới với những đồ đạc, trang thiết bị mới mẻ để làm việc hiệu quả.
  • Hãy sử dụng những đồ vật tranh ảnh, cây cảnh, bông hoa, tượng gỗ hoặc đá… trang trí để văn phòng mới có được sự gắn kết hài hòa, nghiên về tâm linh giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi. Nhưng đừng nên lạm dụng quá nhiều vì như thế trở nên rườm rà làm trở ngại, phiền phức không tốt.
  • Cách đặt bàn ghế hay những đồ dùng cũng rất quan trọng, hãy tìm hiểu kỹ xem hướng nào tốt để bố trí cho phù hợp, thuận tiện trong quá trình hoạt động của công ty.

chuyen-van-phong-tron-goi

Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào cũng giúp ích được cho quý khách hàng mỗi khi có dự định chuyển văn phòng từ nơi này đi nơi khác.

TDK Express sẽ luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, không có chuyện gì quá khó khăn nếu quý khách nhấc máy gọi vào hotline 093.1733.816, nhân viên công ty sẽ tư vấn và trả lời những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Hiện nay chúng tôi nhận vận chuyển văn phòng trọn gói tại các quận huyện nội thành Hà Nội với giá rẻ nhất đảm bảo sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí phải bỏ ra cho quý khách hàng.

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook