Cổng,hàng rào nhôm đúc cho biệt thự sang trọng mà an toàn

07:12:48 - 07/06/2016 - admin
loading...

 Cổng nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc là ngoại thất trang trí hoàn hảo cho các căn biệt thự sang trọng.Không chỉ phù hợp với thiết kế phong cách châu Ấu,bền với thời gian mà còn chắc chắn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

Cổng,hàng rào nhôm đúc cho biệt thự sang trọng mà an toànHiện nay, khá nhiều biệt thự và nhà phố chuộng kiểu cửa cổng với màu trắng chủ đạo. Các thiết kế có hình thức đơn giản, ít “chông gai” hơn và hài hoà với kiểu dáng nhà.
>>Xem thêm:hang rao nhom duc
Với kiểu nhà hình khối vuông vức, đơn giản, bông nhôm đúc cửa theo dạng thanh mảnh thì cổng rào cũng tương đồng. Việc phủ trắng màu sắc cổng rào cũng đi cùng với cách dùng màu sơn ngoại thất. Nhà màu trắng, màu xám và các gam màu nhẹ xuất hiện nhiều hơn thay cho những ngôi nhà xanh đỏ.
Các biệt thự và nhà phố hiện nay khá  chuộng loại cửa cổng và cửa nhôm đúc này.
Không chỉ biệt thự có cửa cổng, cửa nhôm đúc lớn, các nhà phố nhỏ (trên dưới 4 m chiều ngang) cũng có thể áp dụng mẫu cửa cổng rào, cửa nhôm đúc sơn trắng cho mặt tiền với vài biến tấu. Phổ biến hơn cả là dạng thanh đứng hoặc thanh ngang. Các dạng thanh đứng mô phỏng kiểu rào gỗ miền quê với đỉnh thanh rào nhọn hoặc bo tròn, kết hợp thanh giằng ngang (hoặc chéo) có nút liên kết.
Cổng,hàng rào nhôm đúc cho biệt thự sang trọng mà an toàn
Thanh ngang đóng sát nhau thì tạo cảm giác mặt tiền rộng hơn nhưng cũng đọng nước mưa nhiều hơn. Các kiến trúc sư khuyến cáo rằng không hề có một kiểu cửa sắt, cửa cổng nào tối ưu về mọi phương diện. Một số kiểu mẫu hay bị lặp lại mang tính phong trào do các gia chủ và nhà thầu thấy nhà khác làm đẹp nên áp dụng vào nhà mình mà không phân tích kỹ về kiểu dáng và không gian có phù hợp hay không. Vấn đề an toàn cũng cần lưu tâm để tránh làm rào “trắng xinh” xong thấy trống quá lại phải gắn thêm lưới thép hoặc quấn kẽm gai chống trộm thì trông rất phản cảm và tốn kém.
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook