Home / Tin Tức / Cô dâu trước ngày cưới muốn ngủ ngon nên tuân thủ 8 điều sau

Cô dâu trước ngày cưới muốn ngủ ngon nên tuân thủ 8 điều sau

Trước ngày cưới chắc chắn cô dâu nào cũng sẽ hôi hộp, bồn trồn, lo lắng cho đám cưới của mình đặc biệt có rất nhiều cô đâu còn thức trắng cả đêm vì lo lắng cho ngày trọng đại này.

Vậy làm sao để các cô dâu có thể yên tâm say giấc ngủ trong những ngày sắp cưới để cho mình trở nên sinh đẹp nhất? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến với các chị em 8 Mẹo hay giúp chị em có thể tự tin ngủ ngon những ngày giáp ngày cưới.

co-dau-truoc-ngay-cuoi-muon-ngu-ngon

> Những mẫu phông lụa đám cưới đẹp

+ Không nên sử dụng những chất kích thích ảnh hưởng đến cơ thể như rượu, bia, cafe, thuốc vì đây là những chất khiến cơ thể bạn khó ngủ, trắn trọc.

+ Nên sử dụng các sản phẩm có chứa sữa như: phô mai, uống sữa, bánh sữa … trước khi đi ngủ theo những chuyên gia về dinh dưỡng thì các chất có trong sữa giúp hệ thần kinh của chị em cảm thấy thoải mái hơn từ đó chị em sẽ dễ ngủ hơn.

+ Nên thư giãn đọc sách hằng ngay hoặc nói chuyện với bạn bè nhưng bạn không nên sử dụng máy tính và điện thoại có thể khiên bạn ngủ không ngon giấc và làm rối loạn giấc ngủ của bạn

+ Các cô dâu muốn ngủ ngon nên tập những bài thể dục nhẹ nhàng trước lúc đi ngủ, massage cơ thể, tắm nước ấm là những bí quyết giúp thần kinh của chị em trở nên ổn định hơn từ đo chìm vào giấc ngủ sâu hơn

+ Tắt điện thoại khi ngủ đê tránh bị làm phiền hoặc đánh thức lúc đang ngủ sẽ khiến bạn khó ngủ hơn.

+ Khi ngủ nên tắt điện đi chỉ để lại điện đèn ngủ và có thể bật thêm một chút nhạc với giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn

+ Trước khi ngủ có thể viết tất cả các công việc cần thiến mà bạn phải làm trong ngày và công việc phải làm trong ngày hôm sau để tránh phải suy nghĩ nhiều về công việc trong lúc ngủ.

+ Nhiệt độ trong phong cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn chính vì thế nếu phòng bạn có điều hòa thì bạn đừng nên để nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh theo chúng tôi để giấc ngủ tốt nhất bạn nên để nhiệt độ từ 20 – 24 độ.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *