Có Facebook Lite – lướt Facebook thả ga không lo chai pin

07:50:14 - 10/03/2017 - admin
loading...

Thực sự thì tôi rất thích lướt Facebook ngay trên điện thoại smartphone vì nó cực kì tiện lợi lại vô cùng thoải mái, kể cả nằm trên giường trùm chăn ấm mà tôi vẫn cứ lướt face thật thích thú mà không cần phải chống lưng lên để ngồi máy tính như bình thường. Ấy vậy nhưng lợi thì có lợi nhưng cái hại nó cũng luôn đi kèm theo luôn các bạn ạ. Ứng dụng Facebook cho thiết bị di động thực sự có dung lượng rất lớn nên việc có nó trên di động gây đầy bộ nhớ và hao pin kinh khủng luôn. Chưa kể đến chuyện ứng dụng Facebook gây tốn dữ liệu mạng lắm í, nhiều lúc cứ tốc độ mạng 3g là cứ y như rằng quay vèo vèo chả tải nổi new feed luôn chứ đừng nói đên các hoạt động khác. Trước tình trạng đó tôi đang định chuyển hẳn qua lướt facebook bằng máy tính thì lại biết tới ứng dụng facebook lite apk, và nó cũng đã giúp tôi thoải mái lướt Face bằng di động mà không gặp bất cứ rắc rối nào nữa.

Facebook Lite là ứng dụng thu nhỏ của mạng xã hội đình đám nhất hiện nay Facebook.

Ứng dụng nhắn tin từ ดาวน์โหลด line  với các sticker vui nhộn cho cuộc trò chuyện giữa bạn và bạn bè thêm thú vị hơn. Để khắc phục tất cả những nhược điểm mà phiên bản full hiện có thì Facebook Lite được thiết kế và mang tới người dùng không ngoài mục đích mang tới người dùng cảm giác lướt Facebook trên di động với sự tiện ích, nhanh chóng, mượt mà và tiết kiệm dữ liệu nhất có thể.
Kể từ khi có anh bạn Facebook Lite trên di động thì tôi hoàn toàn tin tưởng sử dụng và cực kì bồ kết ứng dụng tiện ích này. Tất cả những việc tôi vẫn thường làm trên phiên bản full như lướt new feed, xem ảnh, bình luận các hoạt động của bạn bè hay nhắn tin cho mọi người vẫn được thực hiện một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ rắc rối gì.

Chợ ứng dụng nổi bật của android là mobomarket apk cung cấp đến bạn nhiều ứng dụng cũng như game hấp dẫn. Điều khiến tôi yêu thích nhất ở Facebook Lite đấy chính là ứng dụng này siêu nhỏ nhẹ chỉ với dung lượng chưa đầy 10 MB nên có nó trên điện thoại di động không hề khiến cho thiết bị của tôi bị nặng hay đầy bộ nhớ ram. Bên cạnh đó, phiên bản thu nhỏ này còn cho phép tôi lướt Facebook cả ngày mà không hề có bất cứ tình trạng hao pin nhanh chóng như phiên bản chính.
Thật tuyệt vời khi tôi đã tìm ra và sử dụng ứng dụng Facebook Lite, hãy học hỏi bí kíp của tôi để thật thoải mái khi tham gia mạng xã hội này bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook