Home / Tin Tức / Cơ hội cuối cùng nhận 20 triệu khi nâng mũi S-line 2 lớp.

Cơ hội cuối cùng nhận 20 triệu khi nâng mũi S-line 2 lớp.

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay cho dịch vụ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S mới nhất 2016 của Dr. Hải Lê đang tạo nên cơn sốt đối với những chị em mong muốn sở hữu ngay một chiếc mũi tự nhiên, hoàn hảo, đặc biệt là trong những ngày cuối cùng của chương trình này.

Công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S BioCell là công nghệ nâng mũi mới nhất 2016 đã có mặt tại Dr.Hải Lê hiện có giá 14 triệu đồng (so với giá gốc là 28 triệu đồng) từ nay đến hết 15/3.Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng combo Nâng mũi S-line 2 lớp + Nhấn mí sẽ được tặng ngay 20 triệu đồng (so với giá gốc là 36 triệu đồng). Mức giá này bằng và thậm chí còn rẻ hơn nhiều phương pháp nâng mũi S-line truyền thống.

banner-co-hoi-cuoi-cung

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay mà Dr. Hải Lê tổ chức nên có rất nhiều chị em lo sợ sẽ kín lịch phẫu thuật trong đợt ưu đãi này đã vội vàng đến đặt lịch từ trước. Càng về cuối đợt ưu đãi, lượng khách đổ về Dr. Hải Lê ngày càng đông. Ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp với công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp mới nhất 2016 này cùng mức giá thấp chưa từng có.

Bạn Hà Kiều Oanh, khách hàng sử dụng dịch vụ Nâng mũi + Nhấn mí tại Dr.Hải Lê chia sẻ: “Ngoại hình đẹp và cuốn hút được xem như một công cụ đắc lực giúp mình chiếm được cảm tình của người đối diện cũng như gia tăng các mối quan hệ trong xã hội. Sống mũi thấp là điều khiến mình cảm thấy thiếu tự tin. Biết đến chương trình ưu đãi lớn nhất của Dr. Hải Lê thông qua Facebook, mình đã ngay lập tức đến tư vấn, thăm khám và quyết định sử dụng dịch vụ Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S BioCell trong ngày đầu tiên và rất hy vọng mình sẽ sớm sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo.”

Bạn Hà Kiều Oanh, khách hàng sử dụng combo nâng mũi S-line 2 lớp và Nhấn mí tại Dr Hải Lê

Điều gì khiến dịch vụ nâng mũi S-line 2 lớp Double-S gây sốt chị em đến như vậy? Đó chính là nhờ ưu điểm của vật liệu độn BioCell được bào chế giống như thành phần da cơ thể có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt nhất cho da, giúp khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây: bóng đỏ, lộ sóng mũi, dị ứng vật liệu. Đồng thời, giúp phục hồi nhanh nhất mô tổn thương sau phẫu thuật.

Th.s, Bác sĩ Hải Lê, Giám đốc Viện thẩm mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết: “Sau khi thông tin về sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 2 lớp mới nhất 2016 có mặt tại Dr.Hải Lê đang giảm giá sốc trên các phương tiện thông tin đại chúng, đường dây nóng của chúng tôi liên tục nhận được những cuộc gọi đặt lịch tư vấn từ khách hàng. Những ngày gần đây, chúng tôi đều phải làm việc hết công suất mới có thể đáp ứng được. Ngoài ra, bắt đầu từ tháng 3/2016, Dr.Hải Lê cũng triển khai dịch vụ đưa đón miễn phí khách hàng tại nhà để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của chị em.”

Nâng mũi S-line 2 lớp Double-S- Bioceell là công nghệ làm đẹp chiếc mũi hoàn hảo tự nhiên mà rất nhiều hotgirl đã trải nghiệm

Nhằm đem lại cơ hội làm đẹp và sự tự tin cho tất cả chị em phụ nữ, việc Dr.Hải Lê điều chỉnh giá dịch vụ rất ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình khiến cho nhiều khách hàng vô cùng bất ngờ và hào hứng. Điều đó hứa hẹn khách đến sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 2 lớp nói riêng và các dịch vụ làm đẹp nói chung sẽ rất đông trong những ngày tới.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …