Home / Tin Tức / Có nên dùng oxy già để tẩy lông?

Có nên dùng oxy già để tẩy lông?

BS Khải cho em hỏi, lông chân em rậm và nhiều. Em có nên dùng oxy già làm nhạt hay triệt lông chân không ạ? Nếu em muốn triệt lông thì nên dùng phương pháp nào cho an toàn, chi phí bao nhiêu, thưa bác sĩ. Cảm ơn AloBacsi rất nhiều. (Dương Hân Hân)

triet-long-chan-cuc-hieu-qua

Chào em,

Oxy già không phải là thuốc tẩy lông, chỉ làm lông bạc màu cho tiệp với màu da và không có tác dụng làm lông mọc ít đi bạn nhé.

Oxy già có tác dụng oxy hóa mạnh, nên có thể làm thay đổi sắc tố (làm mờ màu lông) như chất tẩy, nhưng không có tác dụng hủy hay làm mất sắc tố trên da và lông.

Nếu thường xuyên dùng oxy làm giảm màu lông sẽ gây khô và kích ứng da, làm giảm màng bảo vệ sinh học của da (màng bảo vệ khỏi vi khuẩn tấn công). Nhiều trường hợp da bị kích ứng đỏ và rát khi dùng oxy già.

Cách tốt nhất để làm giảm nang lông (giảm số lượng, làm lông mọc mỏng hẳn) là sử dụng các biện pháp như: phương pháp triệt lông IPL (IPL là ánh sáng trắng cường độ cao, đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông, phá hủy sợi lông và mầm sống, khiến lông chậm mọc trở lại và dần bị tiêu hủy vĩnh viễn), laser…

Sử dụng phương pháp này phải làm từ 6 – 10 lần, cách nhau mỗi 3 tuần.
Giá giao động tùy theo vùng tẩy lông, ở nách 500.000 – 1 triệu đồng, cẳng chân 1,5 – 3 triệu đồng.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …