Có nên kéo núm vú tụt không?

02:02:12 - 06/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Có nên kéo núm vú tụt không? thực trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Tại KIM, phương pháp làm đẹp kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản đem lại 1 vẻ đẹp tuyệt đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Có nên kéo núm vú tụt 1

Có nên kéo núm vú tụt không hay nên để tự nhiên?

Núm vú là nơi tập trung của 1 vài đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có khả năng dài, ngắn, to, nhỏ Khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là cơ sở tuyến sữa hoạt động khi phái nữ ứng dụng thai và cho con bú. Do một số Căn nguyên, núm vú của 1 vài phái đẹp bị tụt vào trong quầng vú, gây tự ti, mất thẩm mỹ và tác động đến việc nuôi con sau này. Kéo núm vú tụt là 1 phẫu thuật nhỏ đơn giản, an toàn, dễ tiến hành, mang đến cho bầu ngực sức hút tuyệt vời tự nhiên. Kéo núm vú tụt là giải pháp điều trị làm đẹp giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực

>>>> Xem thêm: Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt trở lại không?

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Tụt núm vú là vấn đề một phần hay đa số núm vú bị tụt vào trong làm cải thiện tới chức năng và hình thái làm đẹp của khối cấu trúc quầng núm vú. trường hợp này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm trong khoảng 10%. Căn nguyên tụt núm vú đa số do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; 1 vài là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức kết hợp tuyến vú sau sinh. Để chỉnh sửa tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự chọn lựa cao nhất.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

– Độ tuổi từ 18 trở lên – Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong tiến trình cơ địa phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

– Một vài đối tượng phơi nhiễm, khối u tuyến vú dẫn tới co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

trường hợp này cần được thăm khám tỷ mỉ, nhằm loại trừ các trường hợp bị phơi nhiễm, u tuyến vú trước khi đối phó.

QUY TRÌNH KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT NHƯ THẾ NÀO?

» Thao tác 1: khám bệnh và trao đổi

» Thao tác 2: gây tê cục bộ

» Thao tác 3: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

» Thao tác 4: hậu phẫu

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Mặc áo ngực mềm trong giai đoạn đầu để độ nhô núm vú vững bền. -Tránh Giao tiếp vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước -Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật – Nên kiêng 1 vài thức ăn sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – vận dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của bác sĩ để có kết quả tối ưu nhất – Không cần cắt chỉ

>>>> Xem thêm: Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu là đạt hiệu quả cao?

Hoàn hảo, để được tư vấn xác thực về việc có nên kéo núm vú tụt hay không, bạn nên đến khám trực tiếp đến hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook