Có nên mua một cây đàn Piano loại cũ hay không?

07:33:27 - 08/09/2017 - admin
loading...

Mua đàn piano cũ ư? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều ngập ngừng khi được tư vấn về vấn đề này. Bởi quan niệm của chúng ta luôn là đàn cũ sẽ có trục trặc gì đó không hay. Thế nhưng với dong đàn piano nhạc cụ Bình Minh lại đưa ra lời khuyên cho bạn rằng nên mua đàn paino cũ nội địa Nhật.

tre-hoc-dan

Tại sao chúng tôi khuyên bạn vậy? Nên mua đàn piana cũ thì cần chú ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mua đàn piano cũ xuất sứ Nhật nội địa, chất lượng đi đầu.

Vâng, một cây đàn piano cũ có nguồn gốc Nhật Bản chưa kể về chất lượng thì bạn cũng sẽ an tâm hơn 1 cây đàn piano mà có nguồn gốc Trung Quốc đúng không ạ? Hơn nữa, bạn cũng biết đấy, Nhật Bản là đất nước, là cái nôi của những thương hiệu đàn đình đám như Yamaha, Kawai,… những cây đàn này đã được xuất khẩu khắp nơi trên thế giới và đã được công nhận về chất lượng tiêu chuẩn.  Với kinh nghiệm buôn bán nhạc cụ 10 năm, nhạc cụ Bình Minh luôn khuyên khách hàng của mình lựa chọn 1 cây đàn piano cũ Nhật Bản hơn là 1 cây đàn piano mới xuất xứ Trung Quốc. Tất nhiên không phải là đàn của Trung Quốc không tốt nhé các bạn vì còn phụ thuộc vào giá cả nữa mà.

 

Mua đàn piano cũ giá hợp lí – tiết kiệm chi phí.

Bạn có biết rằng 1 giá 1 cây đàn piano cũ chỉ bằng 50 – 70% giá của 1 cây đàn piano mới, thậm chí rẻ hơn rất nhiều. Cùng với số tiền ấy, nếu bạn mua đàn cũ thì bán sẽ sở hữu được 1 cây đàn với chức năng cao hơn, nhiều tính năng hơn là 1 cây đàn piano mới. Với số tiền tiết kiệm được từ khoản mua đàn, bạn có thể đầu tư vào khóa học đàn piano bạn nhé!!!

Như vậy mua 1 cây đàn piano cũ bạn vừa có được 1 cây đàn piano chất lượng hơn nữa lại giúp tiết kiệm được khoản chi phí cho gia đình. Một sự đầu tư khôn khéo đúng không các bạn? Các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Có thể comment lại ý kiến, nhận xét của mình ngay dưới bài post này nhé!!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook