Có nên mua điện thoại samsung galaxy s8 hay không?

13:39:32 - 07/09/2018 - bacsiranghammat
loading...

Nếu bạn đang phân vân trong việc có nên mua samsung galaxy s8 hay không? Thì những thông tin mà chúng tôi cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc mà bạn đang gặp phải đấy.

Vậy có nên mua samsung galaxy s8 hay không?

Để chọn được ra một chiếc smarphone mang lại cho người dùng nhiều tính năng trải nghiệm mới cũng như thiết kế ngoại hình độc đáo. Thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc Galaxy S8 được – Đây là thế hệ điện thoại mới nhất của Samsung khi đã thay đổi hoàn toàn từ thiết kế cho đến cấu hình sản phẩm.

1. Samsung S8 được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây.

Bạn luôn cảm thấy bực mình mỗi khi điện thoại của mình sử dụng nhang hết pin trong khi muốn sạc đầy lại mất một khoảng thời gian khá lâu làm cho nhiều người cảm thấy bực bội. Nhưng bây giờ nỗi lo đó đã được xóa bỏ bởi chiếc samsung S8 thế hệ mới nhất này.

Có nên mua điện thoại samsung galaxy s8 hay không? 3

Samsung galaxy s8 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh – sạc không dây

Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh, sach không dây giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chờ đợi. Điều này cho thấy rằng Samsung luôn biết cách tạo điểm nhấn dù là các thiết bị bổ trợ bên ngoài.

2. Có thể tùy chỉnh màu nền và bàn phím

Với mong muốn người dùng có thể cảm thấy thú vị khi sử dụng điện thoại các nhà thiết kế của Samsung đã không sử dụng bộ bàn phím mặc định nữa mà thay vào đó Samsung Galaxy S8 có thể tùy biến bàn phím theo màu sắc mà người dùng mong muốn. Còn một điều cần nói đến nữa là người dùng có thể tự điều chỉnh số lượng app trên màn hình chính để có thể thao tác dễ dàng hơn.

Có nên mua điện thoại samsung galaxy s8 hay không? 2

Phím Home ảo trên samsung galaxy s8

3. Nút Home ảo luôn hoạt động

Ngay cả khi nút Home ảo không hiển thị trực tiếp hoặc máy đang trong chế độ ngủ thì người dùng  vẫn có thể thao tác lên nút Home ảo trên màn hình. Bằng cách nhấn nhẹ vào khu vực nút Home đặt sẵn bạn có thể mở màn hình của Galaxy S8, loại bỏ các ứng dụng và thông báo trên điện thoại của bạn. Đây là một chức năng tuyệt vời mà chỉ có trên chiếc smarphone này mới có thể làm được.

>>> http://biquyetsongkhoe.info/galaxy-s8-xach-tay-han-quoc/

4. Cảm biến hình ảnh Multi frame

Các nhà thiết kế đã áp dụng thêm tính năng mới này vào phần camera của Samsung S8 giúp người dùng có được những bức ảnh chân thực sống động như mong muốn nhất. Kèm theo tính năng xóa phông chuyên nghiệp, chống rung quang học, tự lấy nét,… chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bát ngờ khi sử dụng đấy.

Có nên mua điện thoại samsung galaxy s8 hay không? 1

Ứng dụng mới quét mống mắt bằng camera

5. Ứng dụng camera có thể sử dụng bằng 1 tay

Thay vì thêm cộng thêm 1 chế độ để người sử dụng có thể sử dụng máy ảnh bằng 1 tay, thì Samsung đã tối ưu hóa và tích hợp thẳng vào ứng dụng camera của máy. Người dùng có thể vuốt tay trong ứng dụng camera theo các hướng hác nhau để có thể mở các chế độ chụp, thay đổi camera trước sau, mở bộ lọc…Hơn nữa người dùng có thể di chuyển nút chụp trên màn hình sang trái hoặc phải để điều chỉnh Zoom.

6. Tăng cường tuổi thọ Pin

Hiểu được tâm lý người dùng khi sử dụng smarphone, Samsung đã áp dụng công nghệ mới giúp cải thiện tuổi thọ của Pin trên Galaxy S8. Nếu Samsung Galaxy S7 có thời lượng Pin khoảng 80% sau 1 năm sử dụng thì Galaxy S8 sẽ duy trì được khoảng 95% thời lượng dùng Pin này.

7. Internet Gigabit 4G LTE

Samsung Galaxy S8 là một trong số ít những chiếc điện thoại  sử dụng công nghệ 4G LTE với tốc độ lên đến 1Gbps/ S. Tốc độ này có được thực chất ra là do chipset Snapdragon quyết định với tốc độ này bạn có thể Download hay upload một cách dễ dàng.

8. Ứng dụng công nghệ màn hình mới

Samsung Galaxy S8 được trang bị màn hình Infinity với tỷ lện 18: 9 có mât độ điểm ảnh rất cao với màu sắc sRGB tăng 142% và DCI-P là 113% những tiêu chuẩn mà ta chỉ được thấy xuất hiện trong các rạp phim. Hơn nữa Galaxy S8 là smartphone có màn hình UHD với không gian màu và độ sâu trường ảnh tốt nhất.

Phân tích đến đây chắc bạn cũng đã biết được có nên mua samsung galaxy s8 hay không rồi chứ. Hãy chọn ngay địa chỉ uy tín để tìm lựa cho mình chiếc ssmarphone ưng ý đi nào.

Xem thêm: http://thinhmobile.com/dia-chi-ban-samsung-galaxy-s8-uy-tin-gia-tot.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook