CÓ NHỮNG LOẠI MỤN NÀO? CÁCH CHỮA RA SAO?

04:25:30 - 28/12/2016 - admin
loading...

Có những loại mụn nào? Cách chữa ra sao? Là một trong những câu hỏi mà được google tìm ra khá nhiều liên quan đến mụn chứng cá hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời nhé.

Mụn trứng cá là một trong những bệnh ngoài da mà rất nhiều mắc phải. Bệnh mang tính thời đại, xuất hiện ở nhiều lứa tuổi và khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi mắc phải. Hiện nay, có rất nhiều loại mụn trứng cá khác nhau nên cách chữa trị khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có loại thuốc trị mụn trứng cá khá hữu hiệu mang tên viên uống Diane 35. Vậy thuốc Diane 35 trị mụn như thế nào?

Tìm hiểu các loại mụn trứng cá

Mụn đỏ: Biểu hiện của mụn trứng cá loại này là thường sưng đỏ, sưng tấy và cảm thấy khá đau khi nhấn vào đầu mụn. Mụn này thường biến chứng sang dạng mụn mọc làm gây ra sẹo và những nguy hiểm cho da.

co-nhung-loai-mun-nao-01

Các loại mụn thường gặp

Mụn mủ: là dạng mụn đỏ nhưng mức độ viêm nặng hơn. Loại mụn này thường có mủ vàng hoặc trắng ở bên trong. Mụn mủ thường sưng to và khá đau nhức do bị viêm ở lớp nang lông. Tuy nhiên, loại mụn này không hay để lại sẹo như loại mụn bọc.

Mụn bọc: Đây là loại mụn viêm với kích cỡ to lớn và ở dạng viêm nặng. Loại mụn bọc này thường có mủ bên trong và khá đau nhức. Mụn ở tình trạng này là đã bị viêm nhiễm nặng vào bên trong lớp tế bào da và khiến cho da để lại sẹo khi hết mụn.

Mụn đầu trắng: Loại mụn này được hình thành trên bã nhờn của da. Nó là sự kết hợp của bã nhờn với tế bào chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông làm sinh ra mụn. Mụn này thường nằm dưới lớp da nên nhiều khi không nhìn rõ được.

Mụn đầu đen: là loại mụn mà hầu như người nào cũng có. Mụn này thường xuất hiện ở cằm, cánh mũi và hai bên má. Mụn này hình thành gần giống với mụn đầu trắng, nhưng nó lại há miệng lên trên mặt da và tiếp xúc với không khí bị oxy hóa nên có màu đen ở đầu mụn.

Thuốc Diane 35 trị mụn như thế nào?

Viên uống Diane 35 là một trong những viên uống có tác dụng chữa trị nhiều loại mụn được nhiều người tiêu dùng nhắc đến hiện nay. Thuốc Diane 35 trị mụn với tất cả các loại mụn khác nhau đem lại hiệu quả rõ rệt nhất.

co-nhung-loai-mun-nao-02

Thuốc Diane 35 trị mụn trứng cá

Viên uống Diane 35 ban đầu được biết đến là một loại thuốc ngừa thai hiệu quả. Qua thời gian sử dụng, nhiều người đã khá bất ngờ khi nó còn có thêm uống Diane 35 trị mụn khá tốt. Nhiều người tiêu dùng đã đặt dấu hỏi chấm về tác dụng này của viên uống Diane 35. Chính vì vậy mà đầu năm 2013 thuốc đã bị cơ quan quản lý dược và sản phẩm y tế Pháp đình chỉ hoạt động. Tuy nhiên, viên uống Diane 35 vẫn chứng tỏ được lợi ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng vượt xa so với tác dụng phụ của nó. Chính vì vậy mà những năm gần đây, các cơ quan y tế liên hợp quốc đã giải oan và buộc các cơ sở trước đây đình chỉ thuốc Diane 35 trị mụn phải gỡ bỏ lệnh đó.

Qua thực tế đã chứng minh, thuốc Diane 35 trị mụn khá hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với con số hơn 315000 sử dụng trên thế giới đã cho thấy rằng uống Diane 35 trị mụn khá tốt.

Với các phân tích ở trên, chúng ta đã biết được các loại mụn phổ biến hiện nay và cách chữa trị nhờ uống Diane 35 trị mụn hiệu quả. Với viên uống Diane 35 giờ đây người mắc bệnh chứng cá sẽ không còn mất tự tin khi giao tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook