Có phải cứ giá dịch vụ chuyển văn phòng thấp là rẻ hay không?

03:52:35 - 18/11/2016 - admin
loading...

Sự bùng nổ của nền kinh tế khiến nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng. Do đó dịch vụ chuyển văn phòng ra đời ngày càng nhiều với không ít lời mời chào giá cả thấp hấp dẫn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhưng liệu có phải cứ giá thấp đồng nghĩa với việc rẻ hay không? Nếu bạn nghĩ như thế, đó quả là một suy nghĩ sai lệch.

Nhiều yếu tố quyết định đến giá cả

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội có mức giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến những yếu tố chính như: số lượng đồ đạc, khoảng cách xa gần giữa hai văn phòng, giá cả xăng dầu thời điểm đó… Đương nhiên, khi văn phòng bạn có  nhiều đồ đạc hơn sẽ phải chi ra mức tiền dịch vụ cao hơn bởi chúng tôi cần sử dụng nhiều nhân lực, tốn nhiều công sức hơn.

chuyen-van-phong-2

Khi văn phòng mới và văn phòng cũ có khoảng cách càng dài bạn cũng càng cần bỏ ra nhiều tiền hơn, không thể có chuyện chuyển văn phòng nội thành cũng giống như ngoại thành hoặc liên tỉnh được. Vì vậy, để đưa ra một mức giá cụ thể cho dịch vụ chuyển văn phòng là điều không thể. Nên căn cứ vào mức giá thấp hay cao để khẳng định tính chất đắt rẻ quả là sai lầm. Thực tế cho chứng minh cho thấy, chưa chắc mức giá cao hơn đã là đắt hơn, thấp hơn là rẻ hơn như nhiều người vẫn nghĩ.

Giá thấp nhưng dịch vụ kém chất lượng thì tiền mất tật mang

Chuyển văn phòng giá rẻ là chiêu câu kéo khách hàng đầy hấp dẫn của không ít đơn vị vận chuyển hiện nay. Đánh trúng tâm lí của khách hàng, không ít đơn vị vận chuyển thiếu uy tín đưa ra dịch vụ với mức giá thấp gần như nhất trên thị trường để làm ăn kiếm lợi.

Nhưng bạn nên hiểu, các đơn vị vận chuyển cần phải biết cân bằng giữa lợi ích của khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp, làm sao có thể cung cấp một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội chất lượng với mức giá quá thấp, gần như là chẳng thể có lãi.

chuyen-van-phong-f110

Vì thế, với mức giá thấp đưa ra, các đơn vị đó phải làm mọi cách để kiếm thêm như cắt giảm quy trình, sử dụng dụng cụ giá rẻ, chi phí phát sinh… Nếu doanh nghiệp không may sử dụng phải dịch vụ như thế quả là tiền mất tật mang.

Chuyển văn phòng trọn gói tại TDK Expess hiện nay là dịch vụ uy tín với mức giá hợp lí mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Lựa chọn TDK Expess để lựa chọn sự hài lòng về cả chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook