Có thể Trồng Răng Khểnh bằng Cầu Răng được không?

07:07:46 - 14/04/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là em có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được như khi phục hình những chiếc răng bình thường khác được không. Vì em cũng từng làm cầu răng cho một chiếc răng hàm rồi, bây giờ chiếc răng khểnh lại bị gãy vỡ nên muốn trồng lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Triệu Hoàng Yến – Hà Nội)
Trả lời :
Chào bạn Hoàng Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cầu răng là một trong hai phương pháp trồng răng cơ bản, thường được áp dụng cho các trường hợp mất răng. Tuy nhiên, trồng răng khểnh bằng cầu răng là phương pháp là không được chỉ định. Bởi vì đặc thù của răng khểnh hoàn toàn khác với những chiếc răng khác trên cung răng.

Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không?

Bạn nên hiểu rằng đặc điểm của cầu răng là sự liên kết của nhiều răng trên cùng một khối thẳng với nhau. Những chiếc răng trên cung răng thẳng nên mới áp dụng được cách này. Nhưng với trồng răng khểnh lại khác, răng này mọc kênh lên khỏi khuôn khổ chung của toàn hàm, tạo với các răng kế cận thế 3 chân khá phức tạp và khó có thể tạo hình lại được theo hình thức cầu răng. Do đó, có thể nói kỹ thuật trồng răng khểnh bằng cầu răng không được các bác sỹ đề cập đến.

Hơn nữa, răng khểnh vốn là chiếc răng có thể khiến cho răng gặp một số vấn đề vì nó tạo với các răng kế cận thế kẽ 3 răng dễ giắt thức ăn gây hôi miệng, viêm nướu,… Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ việc có nên phục hình lại răng khểnh hay không.

Nếu thật sự muốn khôi phục lại răng khểnh chỉ cần đắp răng sứ là được, không cần phải trồng răng khểnh bằng cầu răng.

Để đạt được hiệu quả đắp răng khểnh bằng sứ tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Công nghệ được các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ sáng chế thành công, giúp tạo hình ra những chiếc răng hoàn hảo nhất. Răng không chỉ trắng đẹp mà hình thể còn rất tự nhiên giống như răng khểnh thật, lại có độ bám cố định rất bền chắc.

Do đó, Răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp bạn có được chiếc răng khểnh thẩm mỹ như ý, không dễ bị bong bật sau nhiều năm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ trồng răng thẩm mỹ này cũng như là tại sao không thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrang.org/co-trong-rang-khenh-bang-cau-rang-duoc-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook