Công dụng của vitamin e 1000iu không phải ai cũng biết

03:48:21 - 14/10/2017 - admin
loading...

Vitamin e 1000iu là gì?

Natural vitamin e 1000 iu là viên uống do hãng Blackmore tại Úc, được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thành phần hoàn toàn từ tự nhiên hay gọi một cách ngắn gọn hơn là Vitamin E tự nhiên. Sản phẩm giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể tránh khỏi những tác hại xấu của gốc tự do. Ngoài ra Vitamin E 1000iu của Úc còn hỗ trợ hiệu quả cho sức khỏe tim mạch, làm giảm quá trình oxy hóa LDL-cholesterol (hay còn gọi là cholesterol “xấu”) và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh không bệnh tật.

Công dụng của vitamin e 1000iu như sau:

– Sản Phẩm blackmores Natural Vitamin E 1000IU của Úc là nguồn cung cấp vitamin E tự nhiên dồi dào giúp bảo vệ tế bào cơ thể thoát khỏi tác hại xấu của các gốc tự do.

– Giúp duy trì bảo vệ trái tim khỏe mạnh, không lo bệnh tật

– Hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho tim mạch và làm chậm ngăn không quá trình oxy hóa LDL­cholesterol xẩy ra hay còn gọi là cholesterol “xấu”.

– Là nguồn vitamin E tự nhiên an toàn và có hiệu lực cáo hơn nhiều lần so với những vitamin E tổng hợp, có nghĩa là nó được giữ lại lâu hơn và có hiệu lực gấp nhiều lần trong cơ thể

– Hỗ trợ giúp phụ nữ làm đẹp làn da từ sâu bên trong, giảm quá trình lão hóa da do tuổi tác hoặc từ những tác động xấu bởi môi trường.

– Vitamin E Blackmores 1000iu kết hợp với các màng tế bào và giúp duy trì tính năng toàn vẹn của các màng tế bào này trên khắp cơ thể.

– Làm chậm và kéo dài quá trình Oxy hóa cơ thể

– Không chứa men, gluten, an toàn không tác dụng phụ

– Thiết kế theo dạng viên nang dễ nuốt. hấp thu nhanh

Mua Vitamin E 1000IU của Úc ở đâu chính hãng uy tín giá tốt

Sản phẩm viên uống blackmores heart health natural e 1000iu 30 viên của Úc tốt cho tim mạch này hiện nay chưa có đại lý đọc quyền chỉ được du nhập vào Việt Nam qua đường xách tay hoặc nhờ người thân bên Úc mua hàng tại đại lý rồi gửi về Việt Nam với số lượng ít… Để tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái hoặc mua sản phẩm với giá quá cao, dưới đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua.

Hường dẫn đặt mua hàng chính hãng tại Siêu thị Hàng Ngoại Nhập Store (đại lý cấp 1):

– Gọi trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ).

– Cick chuột vào ô https://www.hangngoainhap.com.vn/1768-vien-uong-blackmore-natural-vitamin-e-1000iu-30-vien-cua-uc.html để tiến hành và đặt hàng và thanh toán online.

– Đặt hàng trên fanpage facebook: Hàng Ngoại Nhập Store

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook