Công nghệ 3M UGSL niềng 2 răng cửa thưa

02:00:14 - 18/11/2016 - bacsiranghammat
loading...

Chào bác sỹ Kim! Hiện tai em có 2 răng cửa thưa nhưng qua tìm hiểu thông tin trên Nha khoa Kim, em được biết là trám răng không được bền, bọc răng lại phải mài răng. Vậy nên, em muốn niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL để có hiệu quả chỉnh răng tốt hơn. Mong bác sỹ Kim tư vấn giúp niềng 2 răng cửa thì mất thời gian bao nhiêu và chi phí ra sao ạ ? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Minh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Phương !

Bs cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về  với Nha khoa. Về thắc mắc niềng 2 răng cửa mất bao lâu, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể với bạn như sau:

So với việc niềng răng toàn hàm thì niềng răng cửa sẽ mất ít thời gian hơn. Chi phí cho niềng 2 răng cửa cũng sẽ thấp hơn so với chi phí trọn gói niềng răng toàn hàm.

 

niềng 2 răng cửa

Niềng 2 răng cửa mất bao lâu?

Việc sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL để niềng 2 răng cửa hoặc niềng 4 răng cửa sẽ có mức chi phí và thời gian thấp hơn so với giá niêm yết trọn gói cho toàn bộ dịch vụ. Về chi phí và thời gian cụ thể khi nắn răng cửa bằng công nghệ 3M UGSL được xác định như sau

1.Thời gian niềng 2 răng cửa thưa

Những ca niềng răng thông thường mất khoảng trên 2 năm, thậm chí 3 năm hoặc sẽ lâu hơn. Nhưng khi niềng răng toàn hàm bằng công nghệ 3M UGSL thì khoảng thời gian này niềng răng của bạn sẽ được rút ngắn. Do đó, khi chỉ niềng 2 răng cửa thưa bạn chỉ mất khoảng thời gian trên dưới 6 tháng nếu điều kiện thuận lợi. Hiện nay, đây là kết quả tạo ra nhờ công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài Unitek linh động nhất, cho khả năng tạo lực kéo răng bền bỉ và ổn định nên giúp răng đảm bảo và di chuyển nhanh. Đồng thời, đồng nghệ cũng có thể niềng răng mà không có bất cứ sai khác nào xảy ra cần khắc phục làm ảnh hưởng đến lộ trình điều trị. Chính vì thế, có thể rút ngắn thời gian niềng 2 răng cửa xuống tối đa.

2.Chi phí niềng 2 răng cửa thưa

Do răng của bạn bị thưa và gặp vấn đề ở 2 răng cửa nên có thể xác định trường hợp của bạn chỉ là ca chỉnh nha khá đơn giản. Khi đó chi phí sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với giá niềng răng toàn hàm.

Vì thế, với công nghệ 3M UGSL, bạn sẽ được niềng 2 răng cửa thưa không chỉ với hiệu quả tốt hơn mà còn tiết kiệm và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, chỉ Nha khoa Kim mới có thể cung cấp thông tin chính thống nhất về công nghệ này bởi Kim là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Forsyth – đơn vị sáng chế chuyển giao độc quyền.

Bởi vậy, để được xác định chính xác nhất thời gian và chi phí niềng 2 răng cửa,tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Kim , bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa!

Xem thêm : niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook