Cùng phát triển chiều cao với 3 bài tập sau đây

06:57:10 - 07/11/2016 - admin
loading...

Cùng cách tăng thân hình hiệu quả và tốt cho sức khỏe chính là tập luyện, vì thế những chúng ta trẻ không nên bỏ qua phương pháp tập luyện phát triển vóc dáng nhanh với một vài bài tập giãn cơ an toàn.

Với cách tăng chiều cao bằng 5 bài tập bên dưới sẽ bỗ trợ có được chiều cao như mong muốn, một vài bài tập còn giúp bổ sung sức đề kháng giúp bạn khỏe mạnh hơn, cải thiện thân hình giúp vòng 2 săn chắc thon gọn.

Bài tập luyện 1: Cúi người nâng cao chân

Cúi người nâng cao chân

Cùng tuyệt chiêu vận động tăng trưởng chiều cao – Cúi người nâng cao chân

Hãy tham khảo một vài bước tiến hành bài tập luyện

Bước 1: Đầu tiên cúi người hai tay chống xuống sàn sau, bàn chân chạm vào sàn nhà mông nâng cao thành chữ “V” ngược. Đầu chuối xuống, mắt nhìn hai Trước mũi chân.

Bước 2: Tiếp theo nâng chân phải nâng lên cao, mũi chân hướng xuống dưới. Hai tay và chân trái làm trụ.

Bước 3: Cố định động tác từ 3 – 5 giây, sau đó từ từ hạ chân phải xuống quay lại vị trí ban Đầu.

Bước 4: Đổi chân và tiếp tục động tác từ Đầu. Liên tục đổi chân và lặp lại bài vận động 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập luyện.

Bài tập 2: Kết hợp động tác nghiêng người nâng tay

Kết hợp động tác nghiêng người nâng tay

​Phương pháp tập phát triển thân hình – Kết hợp động tác nghiêng người nâng tay

Hãy tham khảo những bước tiến hành bài tập luyện

Bước 1: Trước tiên thực hiện động tác nằm sấp. Sau đó nâng người lên cao, hai tay và chân thẳng sử dụng Trước bàn chân và tay làm điểm trụ.

Bước 2: Tiếp tục với động tác ép chặt hai chân vào nhau, nghiên người sang bên trái, tay trái thẳng chống xuống đất, hai chân xếp chồng lên nhau dùng lưng bàn chân chân trái làm điểm trụ nâng cả người lên cao.

Bước 3: Tay phải giơ lên cao trên trần nhà, đồng thời hít thật sâu. Cố định tư thế một đường thẳng từ chân, hông đến vai của chúng ta.

Bước 4: Hạ tay xuống thở ra và lặp lại động tác này trong 15 lần. Cuối cùng đổi bên sau đó cũng lặp lại bài vận động 15 lần.

Bài vận động 3: Tư thế chiến binh 3

Tư thế chiến binh 3

​Phương pháp tập phát triển chiều cao – Tư thế chiến binh 3

Hãy tham khảo một vài bước thực hiện bài tập luyện

Bước 1: Đầu tiên cho cơ thể đứng thẳng cân bằng, sau đó cúi người cố gắng để lưng Đầu và mông trên thể trên một đường thẳng.

Bước 2: Hai tay đưa về phía Trước, Đầu ngón tay hướng lên trân nhà. Từ từ nhấc chân trái lên để chân thành một hàng ngang so với lưng, để cơ thể song song với sàn nhà.

Bước 3: Cố định tư thế trong vòng 5 giây. Sau đó trở lại vị trí ban Trước. Đổi chân và lặp lại động tác.

Bước 4: làm bài tập xen kẻ liên tục từ 5 – 10 lần cho mỗi lần vận động.

Cùng sử dụng TPCN Nubest Tall phát triển vóc dáng

Với cách phát triển chiều cao nhanh ngoài việc tập và luyện tập luyện các tập cải thiện vóc dáng giãn và căng cơ, mọi người còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc dùng cách bỗ trợ cải thiện vóc dáng bằng giải pháp dùng xúc tác thuốc hỗ trợ tăng chiều cao, TPCN Nubest Tall, đây chính là phương pháp giúp mọi người tăng chiều cao an toànnhanh chóng nhất. thực phẩm chức năng Nubest Tall cũng cấp các chất dinh dưỡng cũng như bổ sung một lượng phát triển nano canxi siêu nhỏ giúp giúp phát triển vóc dáng đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua dậy thì.

Xem tiếp: Làm thế nào để tăng chiều cao hiệu quả nhất?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook