Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

07:15:07 - 01/09/2017 - admin
loading...

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đối vớikhách hàng với các loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; áp lực 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có qui hoạch hai dạng đứng và vị trí. Tùy theo quan tâm dùng mà quý khách có giải pháp chọn lựa hãng bình phù hợp với quan tâm và khả năng số tiền của người dùng nó.

binh-ap-luc-varem-1

Thông tin kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ italy. loại bình này có dung tích 200l và vận hành được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách có giải pháp chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống đi đến có ống dẫn qui định 1.5 inch, kích cỡ khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng. lưu ý: sản phẩm làm việc tiềm năng trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế đối với khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung cấp đối với khách các loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn phí vận chuyển đối vớikhách hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách đang có yêu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà cung ứng danh tiếng với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời phong kiến với Công ty CP Matra Quốc Tế. chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn đảm bảo được sử dụng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó, công ty công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên làm việc profesional, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ được Tư vấn loại máy chuẩn xác nhất và chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt đặt và tư vấn lắp đặt sản phẩm.

ví như Quý khách ở Hà Nội có mẹo hay đến với tất thẩy chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của tất cả chúng tôi và có lựa chọn tiềm năng nhất cho mình. Hoặc liên hệ cho chúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

bên cạnh đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với tất thẩy chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự biên soạn và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Xem chi tiết : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook