Đặc điểm xem thêm của chúng chỉ CE bạn nên biết

08:02:13 - 08/06/2017 - admin
loading...

Tiêu chuẩn CE (European Conformity) là một dạng tiêu chuẩn bắt buộc đối với các loại hàng hóa khi đưa vào phân khúc Châu Âu. Sản phẩm bình tích áp Varem được cấp giấy chứng nhận CE vì đã đáp ứng được mọi đề nghị của luật định ban bố bởi hội đồng Châu Âu về đề nghị thiết kế. qui định CE này không phải dạng đảm bảo tốt nhất làm ra mà nó chắc chắnmột số yêu cầu an toàn cho người dùng, môi trường.

bom_chim_nuoc_thai_Tsurumi_sfq
Các quy định về việc cung cấp CE cho bình tích áp Varem được nêu rõ tại chỉ thị 97/23/EC PED giúp tạo thuận lợi cho việc lưu thông các sản phẩm trong EU bằng cách dùng một tiêu chuẩn kỹ thuật. Các chứng chỉ CE sẽ được cấp cho đa số các loại máy mócphù hợp với đề nghị PED. Vì thế mà một số loại bình tích áp sẽ được phân chia dựa theo quan tâm sử dụng, dung tích và áp suất của bình.

Đặc điểm : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Các nhà chế tạo sẽ phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ tiến trình sản xuất sản phẩm bao gồm lập hồ sơ kỹ thuật, thử nghiệm, tự thông báo và lưu trữ hồ sơ trong 10 năm. nhà chế tạo tự gắn dấu CE lên loại máy của chính mình và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chứng chỉ CE sẽ không cấp cho các sản phẩm bình tích áp Varem có PS x V<= 50. Các nhà sản xuất sẽ phải tự đảm bảo Chất lượng loại máy móccủa mình và chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do không đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Một số sản phẩm của Varem thuộc danh mục cấp chứng chỉ CE này như:
+ loại I (50 < PS x V < 200)
+ loại II (200 < PS x V < 1000)
+ dòng III (1000 < PS x V < 3000)
+ dòng IV (PS x V > 3000)
(Trong đó: V: dung tích; PS: Áp suất)

Các sản phẩm bình tích áp loại này đều được kiểm định chất lượng của cơ quan giám sát và kiểm định.

Xem thêm tại link : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.htm

Hầu hết một số loại bình tích áp được nhập khẩu đều có trọn vẹn các chứng chỉ CO, CQ, CE. Dựa vào một vài chứng chỉ trên đây mà mọi người có để nhận biết dòng bình tích áp mình mua là chính hãng hay không.
một số thông tin trên đây công ty chúng tôiquyết định giới thiệu tới chúng mình đọc cách nhận biết bình tích áp Varem chính hãng dựa vào chứng chỉ CE. Để mua được bình tích áp chính hãng thì mọi người có biện pháp lựa chọn địa chỉ danh tiếng để mua hàng như:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
tel : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook