Đại học uy tín dành cho nữ giới – đại học nữ Ehwa

03:17:04 - 29/10/2016 - admin
loading...

Đại học có uy tín dành cho nữ giới trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc – Đại học nữ Ehwa

Đại học nữ Ehwa tiền thân là Cao đẳng của phụ nữ Ehwa – trong những hệ thống nhiệm vụ này thường được gọi là “Nashidai (Ide)”. Với vinh dự cao uy tín, số lượng sinh viên trong các trường đại học phần hơn 15.000 người, như các trường đại học có quy mô lớn nhất thế giới. Năm 1886, một nhà truyền giáo người Mỹ Mary · F · Scranton, phụ nữ Hàn Quốc đã trở thành những người tiền nhiệm

 

 

 

Trường đại học nữ Ehwa được thành lập là một trường đại học hàn quốc đầu tiên dành cho nữ giới về giáo dục. Sau đó, Rika Gakudo, thay đổi tên trước đây của trường là trường Cao đẳng nữ Ehwa, đã trở thành “Đại học Ewha Womans” thành lập năm 1945 cho đến bây giờ.

Thị trấn tuyệt đẹp Nashidai tại đại học nữ Ehwa

Đại học nữ Ehwa đặt tại thành phố sinh viên Hàn Quốc Shinchon – thành phố đông đúc, nhộn nhịp nhiều hàng quán dành cho sinh viên du học sinh. Nếu nhận ra đường xe điện ngầm 2 của nhà ga lớn. Ngoài ra rằng mặt trước của các trường đại học, tình yêu dường như để mua sắm cô gái đã thu thập được. Các sinh viên và du học sinh nữ du học hàn quốc cực kỳ yêu thích khu phố này. Có rất nhiều các cửa hàng thời trang và quán cà phê, cũng được biết đến nhiều, chẳng hạn như thẩm mỹ. Ngoài ra,cửa hàng ăn mặc và cửa hàng quần áo Hàn Quốc thông qua Omone峴(Ahyeon) từ Nashidai ” đường phố đám cưới nổi tiếng.”

 

Giới thiệu khuôn viên của “Đại học Ewha Womans”

Khuôn viên của trường đại học, sạch sẽ là ưu điểm của ngôi trường.Khuôn viên trường được đánh giá là rộng rãi và có tính thẩm mỹ rất cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook