Home / Tin Tức / Đăng ký người nước ngoài và khai xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

Đăng ký người nước ngoài và khai xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc

Đăng ký người nước ngoài và khai xuất nhập cảnh

Sinh viên nước ngoài du học Hàn Quốc trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh, nên được chuyển đến nơi mình cư trú thuộc thẩm quyền của Bộ Tư pháp văn phòng di trú đăng ký ngoại kiều (người đứng đầu cơ quan ủy trường Đại học được, sau đó luật sư phải được gửi đến khách hàng của tôi). Đồng thời, sinh viên du học hàn Quốc nên đến đại sứ quán của họ ở Hàn Quốc đã khai báo nhập cảnh. Vật liệu cần phải được chuẩn bị trong trường có 1 bằng (do các trường đại học chủ nhà), hộ chiếu, một bức ảnh (3cm x 4cm), lệ phí (30.000 won), đơn đăng ký người nước ngoài.
Kết quả hình ảnh cho đại học yonsei

Trường hợp đăng ký người nước ngoài thay đổi khai
Sinh viên du học tại các trường đại học Hàn Quốc nên thay đổi các điều kiện sau đây xảy ra, nó phải là trong vòng 14 ngày để giữ thẩm quyền đối với các văn phòng nhập cư (văn phòng) thực hiện kê khai thay đổi tình hình đăng ký ngoại kiều. * Tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu *, phát hành và ngày hết hạn * thay đổi ở nước ngoài (D-2, D-4 ) thuộc về cơ thể hoặc cơ quan (bao gồm thay đổi tên) sinh ngày

Gia hạn cư trú

Trước khi hết thời hạn lưu trữ phải được giữ lại thuộc thẩm quyền của văn phòng di trú hoặc văn phòng để có được giấy phép cư trú mở rộng. Họ có thể áp dụng để kéo dài thời gian lưu giữ đã hết trước thời gian áp dụng bắt đầu tại nơi cư trú hai tháng. Khoa học và kỹ thuật bậc thầy của văn bằng tốt nghiệp hoặc nhân văn trình sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở hàn quốc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng để kéo dài thời gian giam giữ kéo dài trong sáu tháng.Chuẩn bị luận án bằng chính thức sau khi người sửa chữa cũng có thể kéo dài thời gian giam giữ, đến hai năm. Vật liệu yêu cầu gia hạn thời hạn nộp nơi cư trú có lệ phí (60.000 won), các bằng chứng sẵn có. Trong một công việc hoặc đang chuẩn bị giấy tờ, cần phải nộp các chủ đề của cuốn sách, giáo sư thư giới thiệu, các kế hoạch giấy.

Kết quả hình ảnh cho đại học yonsei
Tuyên bố cư trú thay đổi

Khi tôi thay đổi nơi cư trú xảy ra từ ngày nên được chuyển trong vòng 14 ngày đến một nơi ở mới và thành phố, quận, huyện hoặc văn phòng Văn phòng xuất nhập cảnh (Văn phòng) đã được thay đổi khai báo cư trú.

Xin lại giấy phép
khi học sinh trong suốt tạm trú ở nước ngoài cần phải tái nhập cảnh, và nên được giữ lại cho đến khi khởi hành đến thẩm quyền của Văn phòng các vấn đề di trú hoặc ngày khởi hành đến sân bay, văn phòng di trú cảng ra nước ngoài sau khi có giấy phép tái nhập cảnh. Và trong thời gian nhập giấy phép tái nhập cảnh.

Xem thêm;

  • cách xin visa du học hàn quốc
  • hướng dẫn xin visa du học hàn quốc
  • xin visa du học hàn quốc
  • làm thế nào để xin được visa du học hàn quốc
  • xin visa du hoc han quoc

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …