Home / Tin Tức / Đánh giá chất lượng của Samsung S9 Camera

Đánh giá chất lượng của Samsung S9 Camera

Có rất nhiều câu hỏi về tính năng sử dụng samsung s9 camera như thế nào cũng như các ứng dụng mới của Samsung vào camera ra sao? Hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng của camera Galaxy S9 để xem liệu sự nâng cấp về khả năng chụp hình này có đúng là một ” Siêu Phẩm ” không nhé!

Tìm hiểu chất lượng thực sự của Samsung S9 Camera

Có 6 điểm cần chỉ ra của Samsung S9 Camera được cho là tính đột phá trong phong cách thiết kế của  Samsung đó là:

Đánh giá chất lượng của samsung s9 camera 4

Hệ thống camera kép mới của Samsung galaxy s9

Hệ thống camera kép

Hiện tại, nếu bạn là người thích chụp những bức ảnh đẹp hay Selfi sắc nét thì cần phải có một chiếc smarphone đẳng cấp để đáp ứng được điều này. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn thì Samsung S9 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về linh vực này đấy. Với hệ thống camera kép có độ phân giải là 12MP, công thêm khả năng chống rung quang học cao cấp cùng với khả năng  zoom 2x hoàn hảo mà không làm mất đi chất lượng hình ảnh.

Camera sau của S9 có thể thay đổi được khẩu độ

Đây có thể là một trong những điểm nhấn về camera của chiếc smarphone này. Từ trước đến nay hệ thống camera của các điện thoại thông minh chỉ chụp hình với tốc độ màn trập thay đổi và chất lượng hình sẽ bị kém đi trong khi khẩu độ cố định.

Đánh giá chất lượng của samsung s9 camera 3

Camera sau của Galaxy s9 có thể thay đổi được khẩu độ

Giờ đây Samsung Galaxy S9 đã khắc phục được nhược điểm vốn có này. Bạn có thể cảm nhận thấy sự sắc đến đến từng chi tiết trong mỗi bức ảnh. Điều này có được là do Samsung S9 camera có thể  tự động tinh chỉnh khẩu độ trong vòng từ f/2.4 đến f/1.5 tùy điều kiện để giúp tấm hình được hoàn hảo hơn về ánh sáng.

Theo thông tin chính xác từ phía Samsung thì máy sẽ tự khép khẩu lại vào điều kiện đủ sáng để cho ra bức ảnh chi tiết hơn. Trong cả điều kiện thiếu sáng, khẩu độ sẽ tự mở để thu thêm nhiều ánh sáng hơn cho bức hình, vì vậy tốc độ màn trập ít bị giảm xuống, làm chất lượng bức hình tốt hơn hẳn.

>>> Galaxy Note 8 giá bao nhiêu tiền

Tính năng Animoji

Đánh giá chất lượng của samsung s9 camera 2

Tính năng AR Emoji mới trên camera samsung s9

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm về tính năng mới AR Emoji trên Samsung galaxy s9. Tính năng này cho phép người dùng có thể chụp khuôn mặt của chúng ta với camera trước và máy sẽ tự động tạo nên một Emoji với hình ảnh của chính chúng ta, cùng với các ảnh động (GIF) mà chúng ta có thể cài vào để hình ảnh sống động hơn.

Tuy các bức ảnh có được sẽ hơi thô và không được đẹp cho lắm những bạn có thể nhận diện được các hành động trên mặt của chúng ta khá tốt.

Tính năng Super Slow-Mo ( quay siêu chậm)

Theo các thông tin thống kế của Samsung galaxy s9 thì máy có khả năng quay slow motion 960 fps với độ phân giải HD và máy chỉ làm chậm 0.2 giây của sự kiện chúng ta muốn ghi hình.

Đánh giá chất lượng của samsung s9 camera 1

Tính năng Slow – Mo mới trên Samsung S9

Điều khác biệt của Samsung galaxy s9 với các smarphone khác là bạn có thể thể chỉnh đoạn làm chậm sau khi quay tùy thích, Galaxy S9 chỉ tự động tùy chỉnh đoạn phim đó. Đầu tiên là 30 fps, sau đó 960 fps và rồi trở về 30 fps.

Đây được cho là một điểm chưa tốt lắm của chế độ này trên S9. Dù vậy, chúng ta có thể ghép nhạc và chỉnh ngược video ngay trên giao diện sau khi quay.

>>> samsung galaxy s9 giá bao nhiêu

Tính năng Bixby Vision

Năm nay, các nhà thiết kế của Samsung đã chú ý hơn cho tính năng Bixby trên Galaxy S9 như: Dịch sách báo, nhận biết được các địa danh, sản phẩm… qua camera. Ngoài ra, Bixby còn có thể đưa ra cho chúng ta biết sản phẩm chúng ta đang xem được bán ở đâu (tính năng này hiện chỉ được áp dụng tại Mỹ) và chuyển hướng sang Amazon cho bạn có thể mua nó.

Camera có tốc độ xử lý nhanh

Bộ cảm biến camera của Samsung Galaxy s9 có tốc độ xử lý nhanh hơn các smarphone khác đang có mặt trên thị trường là bởi  chúng có tích hợp DRAM để lưu trữ các video, hình ảnh để xử lý dần trong khi camera vẫn hoạt động để có thể trải nghiệm camera tốt hơn. Đây được cho là một trong những điểm nhấn thú vị mà Samsung muốn người dùng được trải nghiệm.

Với việc tích hợp thêm tính năng này giúp cho Samsung s9 camera có thể hoạt động mạnh mẽ với việc chụp ảnh, quay video super slow motion một cách dễ dàng và nhanh hơn gấp 4 lần so với người tiền nhiệm.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Samsung galaxy S8 và Iphone 7

Có nên mua samsung galaxy note 8

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *