Đánh giá mercedes GLC chi tiết

09:37:45 - 05/12/2016 - admin
loading...

Đánh giá mercedes GLC chi tiết nhất

Được xây dựng dựatrên cùng nền tảng khung gầm với dòng sedan C-Class, Mercedes-Benz GLC-Class hội tụ đầy đủ các yếu tố của một chiếc SUV: kiểu dáng mạnh mẽ, bắt mắt cùng với không gian rộng rãi và khả năng off-road khá.

mercedes-glc-14

Về tổng thể, Đánh gia xe Mercedes GLC lớn hơn so với GLK. Cụ thể, Mercedes GLC rộng hơn 5 cm, dài hơn 13 cm đồng thời cao hơn Mercedes GLK. Bộ khung gầm của GLC tương tự giống như trên dòng C-Class nhưng được kéo dài, tạo không gian rộng rãi ở bên trong xe, đặc biệt là phần ghế sau. Những người có chiều cao 1m80 khi ngồi ở hàng ghế sau vẫn có đầy đủ không gian để chân và không gian phía trên đầu đến trần xe rất thoải mái. Trong khi đó, những người có chiều cao 1m88 cũng có thể ngồi tương đối là thoải mái ở vị trí sau ghế của tài xế ngay cả khi vị trí ghế của tài xế đã được điều chỉnh điện để phù hợp với việc cầm lái. Không gian để chân ở hàng ghế sau cũng đã rộng hơn 5 cm, không gian dành cho bả vai rộng hơn là 2,5 cm nhưng không gian trên đầu lại kém hơn một chút khi so với thế hệ GLK. Khoang chứa hành lý của xe Mercedes GLC cũng được tăng lên 28 lít so với Mercedes GLK.

Đầu xe Mercedes GLC

Khu vực phía trước của xe được thiết kế mới nhưng vẫn mang một chút hơi hướng về thế hệ GLK cũ với mui xe dài và thấp. Phần mũi trước mang những nét đặc trưng của dòng xe Mercedes với lưới tản nhiệt rộng, thiết kế thẳng đứng, đèn pha thiết kế kiểu dáng mới cho cảm giác dữ dằn hơn kết hợp với hốc gió thể thao ở phía dưới.

Thân xe Mercedes GLC

Xem thêm: sữa meiji 400g giá bao nhiêu hiện tại

Di chuyển dần xuống phía thân, thiết kế thân xe Mercedes-Benz GLC-Class đã không còn mang hình dáng của dòng G-Class như trên Mercedes GLK mà giống với dòng C-Class nhiều hơn. Các chi tiết như hệ thống chắn bùn được làm cong ra cùng đèn sau góc cạnh được vay mượn từ thiết kế của Audi hoặc Porsche. Nếu đứng từ xa nhìn lại phần sau xe, có lẽ không nhiều người nghĩ rằng đó là một sản phẩm của dòng xe Mercedes.

Đuôi xe Mercedes GLC

mercedes-glc-250-4matic-2016-1

Không gian nội thất ở đuôi xe GLC được lấy cảm hứng từ dòng C-Class với 3 hộc gió điều hòa bằng kim loại đặt trên tablo tại trung tâm cùng một màn hình 7 inch. Phía trên khu vực đặt tay nghỉ của người lái xe, ngay trên nút tròn điều khiển trung tâm là một vùng cảm ứng. Vùng cảm ứng này giúp cho người lái khi đặt tay nghỉ vẫn có thể điều khiển được các thiết bị trong xe một cách thuận tiện mà không phải chạm vào màn hình LCD. Vùng cảm ứng này cũng có khả năng nhận diện chữ viết tốt. Mặc dù rộng rãi và được trang bị nhiều tính năng hơn nhưng nhà sản xuất xe Mercedes cho biết GLC nhẹ hơn GLK tới 70 kg trong đó khung gầm mới giúp xe đã giảm được 50 kg. Bên cạnh đó, chất liệu nhôm được sử dụng trong các bộ phận của hệ thống treo cũng góp phần làm giảm nhẹ khối lượng của xe.

Mercedes GLC 2016 tại Việt Nam được bán với 2 phiên bản là xe Mercedes GLC 250 4matic Exclusive và xe Mercedes GLC 300 AMG

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook