Home / Tin Tức / Đánh giá phần mềm Camera 360 ultimate

Đánh giá phần mềm Camera 360 ultimate

Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ đem đến bài viết đánh giá về ứng dụng chỉnh sửa ảnh – camera 360 ultimate. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn khi sử dụng ứng dụng.

Đánh giá phần mềm Camera 360 ultimate

Với lần đầu tiên bạn bắt đầu sử dụng, phiên bản mới aplikasi kamera 360 vẫn phải đăng nhập bằng facebook/mail để khởi động ứng dụng. Nhưng những lần sau bạn sẽ không phải thao tác tính năng này nữa, vì ứng dụng có khả năng lưu nhớ lại khá là tiện.

Đánh giá phần mềm Camera 360 ultimate

Giao diện của ứng dụng vẫn giữ nguyên tại phiên bản camera c360  với những khung chức năng như camera, selfie, album, các hiệu ứng đi kèm không đổi…chỉ khác mỗi phông nền màu trung tính dịu mắt hơn.

Thêm nữa, phím chức năng nhỏ được xuất hiện hình vòng tròn bên phía góc phải, với biểu tượng camera, phím play, stop. Nhưng phím chức năng này bạn cũng có thể xóa đi nếu muốn. Phím chức năng nhanh này hỗ trợ cho cả chế độ chụp và quay video, xem lại video trên phiên bản aplikasi kamera 360.

Đánh giá phần mềm Camera 360 ultimate

>>> Tham khảo thêm : Camera B612

Tại phiên bản  360 Camera bạn có thêm hiệu ứng Texture – và có thêm những hiệu ứng nhỏ như stage, grain, leaks, gradient, … và khi bạn chọn mỗi hiệu ứng trong đó lại đi kèm theo hiêu ứng nhỏ bên trong. Thực sự phiên bản Kamera 360 Ultimate có rất nhiều menu cho bạn lựa chọn nếu thực sự bạn chỉ thỉnh thoảng mới dùng đến ứng dụng thì có lẽ sẽ chẳng dùng hết các tính năng của download camera 360 apk.

Từ bức hình bạn vừa chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ ngay lên các trang mạng xã hội như facebook, twitter…rất tiện ích.

Tính năng selfie tại phiên bản mới có tích hợp thêm nhiều sticker khá hấp dẫn và người dùng còn có thể tạo nhiều video hình ảnh ngay trên ứng dụng. Chúng khá dễ thương. Ngoài ra, kamera c360 có thêm các hiệu ứng bầu trời kỳ thú như người ngoài hành tinh hoặc bầu trời sao như bức ảnh thiên văn. Tôi thích hiệu ứng này vì thực sự download kamera 360 lồng ghép rất tốt, bứa ảnh sau khi lồng ghép rất giống thật.

Download camera 360 apk ngay nếu bạn chưa trải nghiệm ứng dụng hay ho này.

>>> Smule karaoke – phần mềm hát cùng nghệ sĩ và nghe hàng ngàn bản cover free trên toàn thế giới, giao lưu kết bạn.

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …