Đệm bông ép Sông Hồng – ấm áp tình người

07:41:33 - 15/07/2016 - admin
loading...

Đệm bông ép Sông Hồng – ấm áp tình người

Sông Hồng thương hiệu hàng đầu hiện nay về chăn ga gối đệm, đệm bông ép Sông Hồng mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thân thiện và ấm áp trong mùa đông này. Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm được ưa chuông nhất chính là đệm bông ép Sông Hồng vải gấm, kết hợp cùng chăn ga gối đệm dòng Home đã tạo nên bộ sản phẩm vô cùng thích hợp, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

dem-bong-ep-sh-vai-tc

Xem thêm:>>> hot đệm sông hồng giá rẻ chính hãng

Đệm bông ép Sông Hồng thường được sản xuất bằng bông trắng 100% polyster cao cấp, được gia công ép nhiệt thành khối dày 5-10cm đặc biệt đệm được ép phẳng giúp người dùng không bị đau lưng đai vai, chống được các bệnh từ xương khớp, đặc biệt là tốt với trẻ nhỏ và người già.

Với trẻ nhỏ thì đệm có công dụng cố định khung xương, giúp định hình sự phát triển của khung xương, giúp cho trẻ có chiều cao tối ưu nhất so với các bạn cùng trang lứa.

Với người già thì sản phẩm giúp phòng chống những bệnh về xương khớp cũng như giúp chống bệnh đau lưng, đau xương ở tuổi già.

Đệm bông ép Sông Hông thường được sản xuất hàng loạt theo một kích thước tiêu chuẩn như 1m6  x 2m, 1m8 x 2m2 .v.v. Đặc biệt đệm có thể gấp gọn sau khi không còn sử dụng nữa, với những chiếc đệm lớn nhất thì khi gấp gọn lại bạn vẫn có thể dễ dàng cất đi khi không còn sử dụng nữa.

Demsonghonghanoi.vn đại lý đệm sông hồng tại hà nội là nơi phân phối sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Chăn ga gối Sông Hồng là dòng sản phẩm được nhiều người vô cùng tin dùng, và rất thích hợp nếu được dùng cặp với sản phẩm đệm bông ép. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp bạn đảm bảo cả về chất lương cũng như về mẫu mã.

Chăn ga gối Sông Hồng gồm nhiều dòng sản phẩm như chăn ga gối Sông Hồng dòng Home, dòng Classic, chăn ga gối thanh thiếu niên hay là chăn ga gối mùa cưới .v.v.

Dù là dòng sản phẩm nào đi chăng nữa thì chăn ga gối đệm Sông Hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa đông này. Chăn ga gối sông hồng dòng home thích hợp với những gia đình hiện đại, thích những phong cách trẻ trung, chăn ga gối sông hồng dòng classic, thích hợp với những gia đình có truyền thống lâu đời, thích sự ấm cúng cũng như thích sự âm trầm sâu lắng.

Chăn ga gối sông hồng dòng thanh thiếu niên là dòng sản phẩm dành cho lớp măng non của tương lai, hiện nay với những hình ảnh ngô nghĩnh đáng yêu như mèo helo kitty, doraemon .v.v. đảm bảo sẽ giúp con bạn chìm vào giấc ngủ một cách tự nhiên nhất.

cgg-dong-thanh-thieu-nien

chăn ga gối sông hồng dòng thanh thiếu niên

Sông Hồng chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn và gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất này với giá rẻ nhất thị trường. Khi đến với chúng tôi các bạn không còn phải quan tâm đến giá đệm bông ép sông hồng là bao nhiêu, các bạn chỉ cần mua còn việc khác hãy để Demsonghonghanoi.vn lo giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook