Đệm lò xo Dunlopillo Elizabeth – tinh hoa đệm

02:49:41 - 27/09/2016 - admin
loading...

Dunlopillo là nơi làm ra các sản phẩm nội thất trong đó có các loại đệm thường thấy như đệm lò xo Dunlopillo, đệm cao su, đệm bông ép… Đối với người tiêu dùng, những sản phẩm tốt, có giá thành hợp lý và chính sách bảo hành tốt sẽ được đón nhận và chia sẻ rộng rãi. Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó, Dunlopillo luôn chú trọng tới phát triển sản phẩm của mình dựa theo các tiêu chí: chất lượng nhất, thoải mái nhất, dễ sử dụng nhất. Bên cạnh đó Dunlopillo rất chú trọng tới khâu bảo hành, chăm sóc khách hàng sau mua.

Đệm lò xo Dunlopillo có rất nhiều ưu điểm vượt trội, những điều đã thuyết phục khách hàng của mình chọn mua sản phẩm của họ. Đây chính là sản phẩm bạn nên chọn cho gia đình của bạn.

Đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng

Dòng đệm lò xo Dunlopillo elizabeth nổi tiếng là loại đệm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng: đệm lò xo Dunlopillo, đệm cao su, đệm bông ép… Với các lựa chọn trên bạn thích nằm trên một tấm đệm êm ái, đàn hồi cao có thể chọn đệm bông ép còn nếu bạn thích nằm trên đệm có độ nhún ít để đỡ cảm giác mệt mỏi khi nằm quá lâu thì bạn có thể chọn đệm cao su cũng là một ý hay. Như vậy, đệm lò xo Dunlopillo sẽ là lựa chọn khá dễ dàng cho những người dễ tính không quá cầu kỳ về độ đàn hồi, bởi nó khá dễ sử dụng, độ đàn hồi vừa phải vẫn đem lại giấc ngủ sảng khoái, êm ái.

Đệm Dunlopillo có độ dày lý tưởng

Độ dày của đệm cũng là một thông số quan trọng giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. So với các loại đệm khác, đệm lò xo Dunlopillo có độ dày lên tới 20cm phù hợp cho những chiếc giường thành cao và phù hợp cho cả những căn phòng chỉ dùng đệm không cần tới giường.

Tuy nhiên, đệm càng dày càng có giá thành cao vì thế bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu với túi tiền của mình để chọn được chiếc đệm ưng ý nhất và hãy đến các cơ sở đại lý phân phối chính hãng đệm lò xo hà nội.

nem-lo-xo-dunlopillo-elizabeth

Nhiều mẫu mã, màu sắc

Đệm lò xo Dunlopillo cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Dễ thấy, trong các bộ phim Hàn quốc đệm Dunlopillo thường được sử dụng trong các cảnh quay bởi nó đa dạng màu sắc dễ phối cảnh để phù hợp với cảnh phim. Ngoài ra, đệm lò xo cũng có hai loại cho bạn lựa chọn là đệm lò xo liên kết và dạng túi liên kết phù hợp với từng nhu cầu về độ đàn hồi. Đệm lò xo Dunlopillo liên kết có độ nhún không cao lắm trong khi đệm lò xo túi liên kết lại đem lại sự êm ái cao hơn, độ đàn hồi tốt hơn. Mỗi loại đệm phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm nem Dunlopillo thông thường không được phân phối bán lẻ ồ ạt, mà chỉ được phân phối chính hãng cho các cửa hàng uy tín. Vì thế nếu bạn muốn mua được đệm lò xo Dunlopillo chính hãng cần phải tìm hiểu thật kỹ và so sánh đối chiếu các nguồn thông tin để chọn ra được nơi bán sản phẩm chính hãng của Dunlopillo. Với sản phẩm chính hãng của Dunlopillo chắc chắn bạn sẽ có được sự chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook