Dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Color

08:57:14 - 31/01/2018 - admin
loading...

TÓC HẾT THƯA – HẾT HÓI – TÓC DÀY BỒNG BỀNH –  DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY VỚI ULTRA V COLOR

Từ thực tế cho thấy đối với các quý ông từ 35 tuổi trở đi, tóc sẽ ngày càng rụng để lộ một “ sân bay” trên đầu, còn phụ nữ sau khi vươt cạn tóc sẽ rụng trên 35 sợi một ngày để lộ những mảng da đầu thật kinh khủng, những những giải pháp thông thường sẽ không cho hiệu quả cao. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng bị tình trạng như trên,  DERMASTER VN đã áp dụng thành công nghệ phun xăm cao cấp với loại mực Organic Ultra V Color chiết xuất từ thiên nhiên –  đem lai niềm vui to lớn cho những ai đang hói hay rụng tóc.

Tại  sao nên lựa chọn công nghệ phun xăm cao cấp với  loại mực siêu cấp  ULTRA V COLOR ?

  • Vì loại mực được nghiên cứu áp dụng công nghệ lấy chiết xuất từ

lá cây tự nhiên – cam kết an toàn cho vùng da điều trị, MÀU MỰC CÒN ĐA DẠNG phù hợp với màu tóc có sẵn của khách hàng.

  • Loai mực  ULTRA V COLOR được chế biến theo công nghệ NANO PHÂN TỬ CƯC NHỎ – chỉ bằng 10-9 mm , dễ dàng thẩm thấu vào da đầu, từ đó , các chuyên gia sẽ tạo hình tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt,  với nhu cầu của khách hàng, cho màu tóc tương xứng, độ bền cao theo thời gian.

  • Kĩ thuật này có thể điều chỉnh kiểu tóc phía đầu bị hói, che lai vầng trán lộ theo cách tự nhiên không thấy giả tạo.
  • Máy xăm Ultra V Tattoo kết hợp điêu khắc, 2 trong 1 sẽ đưa mực xăm xuyên qua lớp da đầu tiên theo từng nét mảnh mai và khắc tỉ mỉ tinh tế từng sợi tóc – Quý khách hãy yên tâm rằng sẽ không ai biết đó chỉ là mực xăm.
  • Công nghệ dệt tóc với loại mực siêu cấp ULTRA V COLOR cam kết trị hết hói, da đầu lộ, không gây đau, rất tự nhiên- mềm mại – an toàn mà tiện lợi , nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của Quý khách.
  • Công nghệ dệt tóc tại DERMASTER đã và đang thu hút nhiều khách hàng sử dung dịch vụ, khắc phục tình trạng tóc thưa tóc hói cho hàng ngàn khách, từ đó các khách hàng thân thích đã dành cho sự ưu ái to lớn ,giới thiệu rộng rãi đến người quen bạn bè, gây được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay.
  • Giá thành thấp phù hợp với mức kinh tế của tất cả đối tượng khách.
  • Các chị em và các Quý ông hãy hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm công NGHỆ HIỆN ĐẠI ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG của Ultra V corlor nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook