Địa chỉ cung cấp cà phê hạt nguyên chất

06:40:56 - 09/09/2016 - admin
loading...

Cà phê là một thức uống cực kì phổ biến hiện nay, tuy nhiên chất lượng cà phê hạt thì lại không được đảm bảo, thậm chí rất có hại cho sức khỏe. Gần đây, chúng ta được chứng kiến rất nhiều quy trình làm cà phê bẩn thông qua các video trên mạng, trong đó thứ mà chúng ta gọi là cà phê và uống hàng ngày thực chất chỉ là ngô rang, đậu rang cháy và hóa chất, có một chút hoặc thậm chí không có một chút cà phê nào.

Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới mọi người một thương hiệu cà phê nguyên chất, đảm bảo bảo sức khỏe. F coffee chuyên cung cấp các loại cà phê hạt rang xay chất lượng cao cho các quán cà phê, nhà hàng khách sạn trên toàn quốc.

Cà phê sạch F Coffee

 

Cà phê hạt của chúng tôi được tuyển chọn từ vùng Cầu Đất- là loại cà phê hạt nổi tiếng thơm ngon và có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, được toàn thế giới ưa chuộng. Cafe hạt được chúng tôi thu hái và sơ chế cẩn thận để giữ được hương vị tốt nhất của hạt cà phê. Sau đó, bằng kinh nghiệm rang cà phê truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi tạo ra những hạt cà phê tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo đến tay khách hàng.

Qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay F coffee đã phân phối sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho rất nhiều quán cafe, đại lý cafe, nhà hàng cà phê nổi tiếng ở Hà nội. Đồng thời đã mở rộng thị trường ra rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

F coffee luôn luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hết, đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất và ổn định. Đồng thời, chúng tôi cam kết chỉ làm cà phê sạch, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Chúng tôi cam kết  cung cấp cà phê giá rẻ, hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0963.753.668 hoặc truy cập vào địa chỉ: http://mayphacafe.vn/danh-muc/ca-phe-hat-f-coffee/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook