Địa chỉ dạy Lập trình AngularJS 2 uy tín, chất lượng tại Hà Nội

05:01:15 - 15/03/2018 - admin
loading...

Lập trình AngularJS 2 là một frameword mã nguồn mở được phát triển vào đầu năm 2009 bởi Misko Hevery và Adam Abrons nhưng hiện tại nó đang được phát triên bởi google. Angular js2 hiện được sử dụng cho các ứng dụng trên web động.

Có nhiều bạn trước khi học Angular có hỏi cách học nhanh và tìm tài liệu học ở đâu bởi angular trên mạng không có nhiều tài liệu hoặc người chia sẻ cách học giống như các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Để có thể học được Angular Js nhanh thì các bạn cần có nền tảng kiến thức về JavaScript & TypeScrip vì khí có nên tảng kiến thức này tốt sẽ giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ Angular dễ dàng hơn.

Hiện tại tài liệu về Angular bằng tiếng việt ở Việt Nam không có nên bạn muốn tìm hiểu về Angular Js thì nên đến các trung tâm để đăng ký khóa học là cách học nhanh nhất.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến https://www.devpro.edu.vn để đăng ký khóa học lập trình AngularJS

+ Khóa học Angular tại Devpro được giảng dạy với giáo trình, công nghệ mới nhất của Angular. Khóa học được sử dụng tài liệu Angular 2x được xuất bản vào ngày 15/09/2016 và tài liệu 4x được xuất bản năm 2017

+ Sau mỗi khóa học giảng viên của Devpro sẽ yêu cầu các bạn làm 1 bản project và thực hành các bài tập mà giáo viên yêu cầu. Sau khi hoàn thành sản phẩm của mình bạn sẽ gửi giáo viên kiểm tra và đánh giá và tư vấn bạn cách làm hợp lý hơn, hỗ trợ sửa chữa lại sản phẩm.

+ Mỗi khóa học các bạn sẽ được xây dựng trên dự án thực tế để giúp các bạn được tiếp xúc với cách sử dụng 2x để giải quyết vấn đề trong thực tế chứ không học lý thuyết nhiều để rồi không biết cách áp dụng vào thực tế.

+ Tại khóa học thầy giáo cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và đọc tài liệu tại angular.io giúp các bạn tự tin hơn trong việc học và làm việc với Angular 2x & 4x.

Để đăng ký học các bạn truy cập vào https://www.devpro.edu.vn/checkout/697626a8bbf840af81aec73214e09f61

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook