Địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội dựa trên tiêu chí nào?

03:20:41 - 27/04/2016 - admin
loading...

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, phòng khám răng có thể nhiều nhưng trung tâm nha khoa chuyên sâu và uy tín lại không nhiều. Nếu bạn không biết phân biệt và đánh giá chính xác, có thể sẽ chọn nhầm nơi để gửi gắm niềm tin. Hiểu được sự hoang mang của người thẩm mỹ và điều trị răng miệng, Nha khoa Paris sẽ giải thích giúp bạn những câu hỏi liên quan đến vấn đề lựa chọn địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội. Paris hy vọng đây sẽ là những điều lý giải thật sự hữu ích cho bạn.

1. Bác sỹ chỉnh nha có phải là chìa khóa chỉnh nha thành công?

Trong chỉnh nha, không gì quan trọng hơn bác sỹ điều trị. Đó là người được ví như người “phù phép” cho khuôn răng từ khấp khểnh, hô móm, răng xâu trở nên đều đặn, hài hòa và thẩm mỹ hơn.

Đối với niềng răng, bạn cần được khảo sát sâu tình trạng xương và răng thật chi tiết, phải thực hiện theo lộ trình chính xác, ti mỉ và được lên phác đồ cụ thể. Mỗi sự di chuyển của răng, dù chỉ 1mm thì cũng đều cần được tính toán, cân nhắc để không xảy ra sai khác. Tất cả đều do bác sỹ thực hiện và đảm trách. Đáng nói ở chỗ, những toàn bộ các khâu này đều không dễ dàng có thể kiểm soát được. Bởi vậy, nếu bác sỹ không có năng lực, không có chuyên môn và không nhiều kinh nghiệm thì không thể thực hiện suôn sẻ và chỉnh nha hiệu quả được.

Bởi vậy, dù bạn niềng răng ở đâu thì ở đó trước hết phải có bác sỹ giỏi. Bạn hãy lấy yêu cầu này làm tiêu chí đầu tiên để đánh giá và lựa chọn địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội. Đó chính là chìa khóa của sự thành công trong tương lai của bất cứ ca điều trị nào.

2. Niềng răng giá rẻ có đi kèm với hiệu quả điều trị cao không?

Điều này còn phụ thuộc vào những nha khoa cụ thể. Nếu lấy chi phí để xác định mức giá niềng răng rẻ hay không thì gần như không có sự chênh lệch. Bởi giá niềng răng chủ yếu do giá của mắc cài quy định. Các loại mắc cài khác nhau sẽ có giá cao hay thấp khác nhau. Nhưng nhìn chung chi phí cho mắc cài cũng khá cao.

Tuy nhiên, bạn nên lấy tiêu chí niềng răng giá tiết kiệm bằng cách gắn gói dịch vụ với kỹ thuật được sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất.

Chụp phim để khảo sát tình trạng răng và xương rất cần thiết để niềng răng tốt nhất

Chẳng hạn như cùng sử dụng loại mắc cài tự buộc, nhưng nếu điều trị theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thì hiệu quả chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn so với kết quả mà những kỹ thuật thông thường có thể tạo ra. Đây cũng chính là chủ trường hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí niềng răng cho bệnh nhân và khách hàng được áp dụng tại Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội

3. Niềng răng bằng kỹ thuật nào cũng giống nhau?

Nhiều người niềng răng bị lệch vẫn chưa nhận biết được hết những giá trị của kỹ thuật niềng răng và gần như “phó mặc” ca điều trị cho bác sỹ. Thực tế thì kỹ thuật niềng chỉnh sẽ chi phối đến mức độ thành công của chỉnh nha ở rất nhiều khía cạnh.

Thực tế ứng dụng tại Paris đã cho thấy, nếu được chỉnh nha bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn hẳn so với khi chỉ sử dụng những kỹ thuật thông dụng.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Paris – Địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội với công nghệ hỗ trợ chỉnh nha hiện đại hàng đầu

Công nghệ này hội tụ được những giá trị vượt trội mà các kỹ thuật chỉnh nha thông thường không thể có được. Hàm răng sau khi niềng chỉnh đạt được độ thẩm mỹ tối đa, không chỉ thẳng hàng và đều đặn với nhau mà còn hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt, giúp tạo nên cấu trúc hàm mặt hoàn chỉnh nhất. Niềng răng mắc 3M UGSL cũng mang lại cho người chỉnh nha khớp cắn theo tỷ lệ chuẩn, với khả năng ăn nhai đảm bảo, lực nhai phân bố đều.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa hàng đầu ở Hà Nội nói riêng và tại miền Bắc nói chung. Không chỉ có bác sỹ chỉnh nha giỏi được đào tạo tại Pháp, Paris còn là địa chỉ sử dụng độc quyền công nghệ mắc cài 3M UGSL và có hệ thống kiểm tra khớp cắn, khảo sát xương hàm hiện đại giúp hỗ trợ được tốt nhất cho các ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp.

Nếu bạn muốn được tư vấn thật chi tiết bởi các bác sỹ giỏi và mong muốn được điều trị tại một địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội có thể liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dia-chi-nieng-rang-tot-o-ha-noi.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook