Địa chỉ niềng răng tốt ở hà nội được đông đảo khách hàng lựa chọn

02:37:04 - 07/01/2017 - bacsiranghammat
loading...

Niềng răng cũng giống như các địa chỉ nha khoa uy tín khác, địa chỉ niềng răng uy tín sẽ quyết định đến hiệu quả chỉnh nha cũng như đảm bảo sự an toàn cho tính thẩm mỹ và an toàn của bạn. Địa chỉ niềng răng tốt ở hà nội được đông đảo khách hàng lựa chọn đảm bảo tiêu chí gì trong hàng loạt các trung tâm nha khoa đang nở rộ như hiện nay?

1. Kim là một trong những địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Niềng răng ở đâu tốt là nơi đó có nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm  và nhiều kiến thưc chuyên môn để đảm bảo mọi yếu tố trong quá trình niềng răng được diễn ra an toàn đảm bảo hiệu quả chinh nha tốt nhất. Niềng răng khá phức tạp bởi nó liên quan đến toàn bộ các răng trên cung hàm khác nhau, mật độ, chiều cao cũng như tỷ lệ và khả  năng tương thích với từng loại mắc cài niềng răng.

images-2

Do vậy, việc xác định tình trạng răng, sử dụng loại mắc cài nào là thích hợp, quá trình niềng răng được dự liệu ra sao, thời gian hoàn thành là bao lâu cũng phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người bác sĩ.

Nha khoa Kim có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng, ngay cả những trường hợp răng khấp khểnh, lệch lạc, phức tạp nhất. Chính điều này giúp cho các nha sỹ luôn có những phán đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân từ đó có cách điều trị khác nhau với từng bệnh nhân.

>>>>>>Chế độ ăn khi niềng răng như thế nào là hợp lý?

2.Nha khoa Kim sử dụng các loại mắc cài nhập khẩu, chính hãng

Chất liệu cũng như vật liệu mắc cài đều đóng những vai trò cần thiết đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Mỗi loại mắc cài đều mang những đặc điểm tính chất riêng biệt. Cúng đều có hay được chế tác dựa trên những thông số dấu hiệu hàm cụ thể của từng trường hợp bênh nhân.

Muốn có kết quả chỉnh nha đảm bảo, đúng liệu trình, an toàn cho răng, môi và nướu, các loại mắc cài cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Muốn nhập khẩu trực tiếp được những loại mắc cài như thế này, nha khoa cần phải có tiềm lực mạnh về nhiều mặt.

>>>>>> trước và sau khi niềng răng hô cho kết quả thế nào?

Nha khoa Kim là địa chỉ niề ng răng uy tín ở Hà Nội và cả TP. HCM. Tại nha khoa Kim, chúng tôi chỉ nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook