Địa chỉ niềng răng uy tín – an toàn – đạt tiêu chuẩn quốc tế

04:10:30 - 09/12/2016 - admin
loading...

Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại đang được nhiều người quan tâm bởi nó mang lại hàm răng đều đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ cho con người. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội nào uy tín và tốt nhất chưa? Đây là vấn đề mà không phải ai cũng biết.

1. Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng uy tín

Theo các bác sỹ nha khoa Kim, việc bạn lựa chọn được một địa chỉ niềng răng uy tín góp phần quan trọng quyết định đến chất lượng và hiệu quả niềng răng. Nếu như đến những địa chỉ thiếu uy tín, không chuyên nghiệp, bác sỹ tay nghề kém có thể gây ra nhiễm trùng và đau đớn kéo dài trong quá trình niềng răng, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe răng miệng nói chung.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội tốt nhất phải có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc niềng răng, nha sỹ chỉnh nha phải giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể đảm bảo tiến hành chỉnh nha an toàn và không nhiễm trùng. Bên cạnh đó đơn vị đó phải có phương pháp niềng răng tiên tiến, an toàn, không gây đau mà hiệu quả cao.

2. Quy trình niềng răng invisalign đạt chuẩn quốc tế

Nha khoa Kim chính là một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí trên, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Đến với nha khoa Kim bạn sẽ được thực hiện đầy đủ quy một quy trình niềng răng chuẩn, từ khâu khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng, vệ sinh dụng cụ, thực hiện niềng răng, kiểm tra sau niềng răng…tất cả nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.

địa chỉ niềng răng uy tín

Quy trình niềng răng invisalign đạt chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể để phần nào xác định được kỹ thuật thực hiện cũng như dự đoán được thời gian phải niềng răng invisalign, giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Bước 2: Chụp hàm răng và lên phác đồ điều trị

Nha sỹ tiếp tục chụp lại toàn bộ khung xương hàm, răng, xác định chuẩn xác vị trí của những răng mọc lệch lạc để lên phác đồ niềng răng invisalign sao cho hợp lý nhất.

Bước 3: Thiết kế bộ khay niềng răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ

Duy nhất tại Mỹ mới có khả năng tạo bộ khay niềng răng invisalign. Bác sĩ sau khi đã xác định và thiết kế được bô khay niềng răng sẽ tiếp tục gửi mẫu sang Mỹ.

Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành tính toán những thông số sao cho hợp lý nhất, từ đó thực hiện kích thước bộ niềng răng Invisalign đúng với những tính toán ban đầu của chuyên gia đã thăm khám cho bạn.

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài và giao khay

Nha sỹ Nha Khoa Kim sẽ tiến hành gắn mắc cài là những nút nhựa lên đúng vị trí cần thiết để tạo độ kéo căng hàm hai bên, định hình từng chiếc răng vào đúng vị trí như mong muốn.

Bước 5: Theo dõi đễ kịp thời có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện

Nha sỹ sẽ tiến hành theo dõi và điều chỉnh vị trí những mắc cài sao cho phù hợp nhất cứ 2 tháng định kỳ 1 lần.

Hiện tại nha khoa đang áp dụng phương pháp niềng răng invisalign tốt nhất hiện nay, là phương pháp được các chuyên giá đánh giá cao và nhiều người trên thế giới tin dùng. Niềng răng invisalign sử dụng loại mắc cài trong suốt để định hình và nắn chỉnh răng theo khuôn mẫu đẹp nhất, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với cách niềng răng thông thường. Ngoài ra, niềng răng invisalign còn không hề gây đau đớn, an toàn, dễ tháo lắp, tiện dụng, giúp bạn sở hữu hàm răng đều tăm tắp với nụ cười tỏa sáng.

Nếu như bạn còn băn khoăn về địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội thì hãy đến với nha khoa Kim để được đảm bảo niềng răng an toàn và hiệu quả.

Xem thêm : niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook