Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nào đảm bảo?

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội nào đảm bảo?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hàm hô tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm hô vẩu do xương hàm. Tuy nhiên, địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội có thể đảm bảo an toàn thì vẫn còn là nỗi trăn trở của nhiều người.

Phẫu thuật hàm hô tuy đạt hiệu quả rất cao nhưng nếu phương pháp này không được tiến hành cẩn thận sẽ có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, việc đầu tiên để đảm bảo sự an toàn cho chính mình là bạn phải tìm được một địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín, chất lượng tốt.

1. Quy trình tiêu chuẩn của ca phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Quy trình tiêu chuẩn của ca phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội 

Một ca phẫu thuật hàm hô tại Hà Nội được đánh giá là có chất lượng tốt phải đảm bảo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Các bước trong quy trình đó bao gồm:

– Thăm khám, chụp phim, tư vấn:

Bác sỹ sẽ bắt đầu thăm khám tổng quát để xác định tình trạng bệnh nhân, xem có đủ sức khỏe để tiến hành ca phẫu thuật này hay không. Sau đó, bác sỹ sẽ đưa bệnh nhân đi chụp phim để đánh giá xương hàm, tổng quan khuôn mặt.

Dựa vào kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ phân tích cấu trúc khuôn mặt, xem nguyên nhân răng bị hô là do đâu để có phương án phù hợp. Nếu là do xương hàm thì bac sỹ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp Lefort 1 cho hàm hô.

– Tiến hành chỉnh hàm hô với phương pháp Lefort 1

Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội theo phương pháp Lefort 1 

Bác sỹ sẽ gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật, để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, Sau đó, xương hàm sẽ được cắt xương tương thích với máy cắt xương siêu âm. Phương pháp này giúp cắt đẩy xương hàm trên vào phía trong để đạt được sự cân bằng giữa hai hàm, giúp khuôn mặt cân đối hơn.

– Khâu và đóng kín vết mổ:

Cuộc phẫu thuật kết thúc bằng việc bác sỹ khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh rồi băng lại. Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

2. Kinh nghiệm tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội

Như bạn có thể thấy, quy trình phẫu thuật diễn ra khá phức tạp, do đó, đòi hỏi tay nghề bác sỹ phải rất cao và chuyên môn giỏi. Vậy thì kinh nghiệm đầu tiên khi tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội là ở đó phải có đội ngũ y bác sỹ giỏi, tâm huyết và có nhiều năm trong nghề. Bởi vì, nếu thực hiện bởi bác sỹ còn non kém về chuyên môn và kinh nghiệm, thì ca phẫu thuật rất dễ xảy ra sai sót, gây biến chứng đồng thời bác sỹ cũng không có kỹ năng xử lý kịp thời những bất thường xảy ra.

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín

Kinh nghiệm thứ hai để tìm địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội cần được nói đến đó là công nghệ. Công nghệ tiên tiến, hiện đại đóng góp không nhỏ cho sự thành công của ca phẫu thuật. Với những máy móc được trang bị cho phương pháp Lefort 1, bác sỹ sẽ có thể tiến hành chỉnh hàm cho bệnh nhân một cách chính xác nhất, an toàn và hiệu quả cao.

Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội duy nhất luôn cố gắng cập nhật và cải tiến sớm nhất những thiết bị, công nghệ hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao của ca phẫu thuật, đem đến hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ tại đây cũng là những người nhiều tâm huyết, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường y khoa và trung tâm y tế hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn đánh giá và tìm một địa chỉ phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội uy tín, bạn có thể dựa vào đây để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho mình. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ cho nha khoa Paris số tổng đài 1900.6900 để được giải đáp.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/kinh-nghiem-tim-dia-chi-phau-thuat-ham-ho-o-ha-noi.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …