Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và những điều sai lầm khách hàng thường mắc phải

12:55:09 - 21/10/2016 - admin
loading...

Không chỉ tại các thành phố lớn, mà hiện nay tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước, chuyển văn phòng đã phủ sóng rộng khắp. Tại trung tâm văn hóa, chính trị dĩ nhiên nhu cầu sử dụng dịch vụ này tập trung và cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và những điều sai lầm khách hàng thường mắc phải

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà dịch vụ này đem lại, tuy nhiên cũng như đa số các ngành dịch vụ khác, dịch vụ chuyển văn phòng cũng tồn tại những hạn chế nhất định mà người sử dụng dịch vụ thường hay nhẫm lần, mắc phải.

chuyen-van-phong-a2

Gía thành dịch vụ không phải là yếu tố duy nhất

  1. Chỉ quan tâm đến giá thành dịch vụ

Gía cả là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kể người mua hàng hay sử dụng dịch vụ nào đều quan tâm. Nhưng các bạn nên hiểu, giá cả không phải là yếu tố duy nhất. Nên việc không ít doanh nghiệp chỉ quan tâm đến giá cả của dịch vụ mà lựa chọn sẽ là một sai lầm và nhanh chóng khiến bạn phải hối hận. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hiện nay tràn ngập trên các trang mạng, nhưng giá thành bao giờ cũng đi kèm với chất lượng. Bạn không thể yêu cầu một dịch vụ uy tín, chất lượng tốt với mức giá thấp được. Bởi bên cung cấp dịch vụ cũng cần phải có lợi nhuận để duy trì và hoạt động.

  1. Không chịu tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp dịch vụ

Một trong những sai lầm lớn nhất của các doanh nghiệp là không chịu tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ khi các bạn hiểu rõ về đơn vị này, mới đem lại độ an toàn cho việc chuyển văn phòng tại hà nội. Những thông tin mà bạn cần tìm hiểu như trụ sở công ty, thời gian hoạt động, các thông tin cụ thể về dịch vụ mà họ cung cấp. Để biết được những điều này, không còn cách nào khác là bạn liên hệ trực tiếp với họ qua điện thoại và đến trụ sở công ty họ để kí kết hợp đồng.

chuyen-van-phong-a1

Mắc phải những sai lầm trong chuyển văn phòng khiến bạn thêm nhiều rắc rối

  1. Giao hoàn toàn công việc chuyển văn phòng cho bên cung cấp dịch vụ

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, không có nghĩa là bạn thực sự rảnh rang hoàn toàn và giao phó tất cả mọi công việc cho họ. Không kể đến những tài liệu quan trọng, bí mật bạn nên tự vận chuyển, bạn cũng cần phải quan xuyến, chỉ đạo và theo dõi sát xao quá trình vận chuyển của họ để tránh những tổn thất.

  1. Không kí hợp đồng

Bất kể thực hiện một giao dịch dân sự nào đều nên có hợp đồng, nhất là công việc chuyển văn phòng liên quan đến cả một doanh nghiệp. Không ít người chủ quan, nghĩ rằng không cần thiết phải kí hợp đồng và một phần vì tin tưởng. Nhưng hợp đồng chính là căn cứ pháp lí để quyền lợi của doanh nghiệp được đảm bảo trước pháp luật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook