Dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch tại Phú Lãm công nghệ vượt trội

07:29:35 - 03/11/2016 - admin
loading...

1 thông tin khẩn cấp của bộ y tế Hà Nội đến toàn bộ người dân sinh sống trên địa bàn về việc vệ sinh giữ gìn nguồn nước ăn sạch để hạn chế mắc các bệnh da liễu, da dày, ngộ độc…Trong thông tin này bộ y tế khuyến cáo người dân phải đánh rửa và vệ sinh bể nước thường xuyên, thông tắc và vệ sinh tuyến đường ống dẫn nước sạch. Việc vệ sinh bể cất nước thì mọi người đủ khả năng tư làm nhưng còn việc thông tắc, vệ sinh tuyến đường ống nước thì sẽ không hoàn thành được nếu không đủ tất cả máy móc và dụng cụ chuyên dụng. Dịch vụ thông tắc đường ống nước sạch tại Phú Lãm của đơn vị chúng tôi, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh sẽ đem tới nguồn nước ăn trong sạch nhất.

Các tuyến đường ống dẫn nước dài, ngoắt ngoéo với trục đường kính rất nhỏ được cấu tạo bằng kẽm là nguyên do chính dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn xảy ra, Trường hợp ngôi nhà xây dựng nhiều năm về trước và đang trong giai đoạn xuống cấp thì hiện tượng này sẽ liên tục xảy ra. Với dịch vụ thông tắc cống dùng máy thông tắc lò xo co thể thông tắc các tuyến đường ống chiều dài lên tới cả trăm mét, Với đầu mũi khoan tùy biến nên hầu hết các dòng đường ống kích thước trong khoảng nhỏ đến lớn đều thông tắc dễ dàng. Đặc biệt với đầu mũi khoan tự chế giúp chúng tôi đánh bóng đường ống, làm sạch sẽ thành ống khỏi bảm bẩn, han gỉ, rong rêu…chưa một đơn vị nào tại Hà Nội đủ máy móc và chuyên môn để làm được như vậy.

Trước lúc thông tắc các tuyến đường ống nước, chúng tôi sẽ thảo luận và phân tích thông tin chủ nhà cung cấp, kiểm tra tuyến đường ống bằng cách thức riêng của đơn vị để xác định được vị trí tắc chuẩn xác nhất, như vậy việc thông tắc sẽ nhanh hơn và giảm thiểu tối đa giá dịch vụ cho khách hàng. Sau khi sửa sang và vệ sinh sạch sẽ nhân viên sửa chữa sẽ bàn giao lại cho chủ nhà, chỉ dẫn phương pháp sử dụng, phát hiện vị trí tắc và tự thông tắc với những trường hợp cơ bản.

Liên hệ cho chúng tôi nếu cần nhu cầu thông tắc cống, trục đường ống nước, hút bể phốt tại Hà Đông uy tín chất lượng, đảm bảo ích lợi và giá rẻ nhất cho khách hàng đã tin tưởng dùng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook