Điểm mặt những nguyên nhân đầu vú thâm khiến chị em mặc cảm

03:34:13 - 15/05/2017 - admin
loading...

Đầu vú thâm là mối lo lắng mặc cảm của nhiều chị em, và còn có một lời truyền tai về quan niệm khá củ hủ răng mất trinh sẽ dẫn tới đầu vú thâm. Vậy thực hư lý do khiến đầu vú thâm là do đâu?

Dưới đây là một số lý do khiến cho đầu vú của chị em bị thâm mà không liên quan gì tới việc màng trinh bị rách cả. Cùng tham khảo ngay nhé

Đầu vú thâm do di truyền

Kích thước và màu sắc của vòng 1 phụ thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng, có người màu nâu hoặc thâm đen,…Sắc tố melanin quyết định màu sắc của vùng kiến, và khi chị em có màu da nâu ngăm ngăm đen thì khó mà có đầu vú hồng hào được.

đầu vú thâm

Quá trình mang thai

Trong quá trình mang thai, nội tiết tố của cơ thể nữ giới với những thay đổi rõ rệt. Điều đấy làm cho thay đổi hình trạng và màu dung nhan của vú: quầng vú lớn hơn, nhũ hoa bị đen. ngoài ra, tính từ lúc tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ dấu hiệu to lên và sẽ tiếp diễn lớn dần lên trong suốt thai kì. Chính vì thế, cảm giác bị ngứa thể mới lan rộng và da khởi đầu rạn da, thậm chí với thể nhìn rõ vết rạn.
đầu vú thâm 1
những điều chỉnh này chỉ mang tính trợ thì thể sẽ hết sau lúc người mẹ sinh con, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

Mặc áo ngực quá chật

dù rằng đây chẳng phảinguyên nhân phần nhiều gây nên hiện trạng đầu ngực thâm đen ở người đàn bà nhưng chị em cũng cần hết sức lưu ý. Mặc áo ngực quá chật sẽ làm tăng ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn lấn quá mức, về trong khoảng thời gian dài sẽ trở thành thâm đen.
ngoài ra, mặc áo ngực quá chật còn không cho đến tuần hoàn và lưu thông trong cơ thể. Do đấy, nó là thủ phạm tạo ra hiện trạng sưng đỏ mỏi cơ vai gáy, đau nhức đầu ở người nữ giới. Để tránh hiện trạng này, bạn nên chọn cho mình những cái áo ngực với kích tấc phù hợp.

Đầu vú thâm do kích thích nhiều

Quan hệ dục tình quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là 1 trong các nguồn gốc làm đầu vú bị thâm đen. bên cạnh đó, chẳng phải ai cũng gặp phải hiện trạng này. Cũng giống như da ở “vùng kín”, vùng da ngực rất mẫn cảm, nếu như thụ động chạm quá phổ biến thể dẫn đến bị sưng đỏ, rát, chuyển màu, giống như nhiều bạn chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng thể để lại 1 vết bầm, tím tương đối lớn. Điều này dựa vào vào nội tiết tố da của mỗi người. Và vài người, lúc da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu dung nhan như trước đó.
những người sau khi quan hệ tình dục hoặc sinh con, đầu ngực với thể trở thành thâm lại nhưng trái lại cũng với các người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. vì vậy, trong quan hệ tình dục, nên hạn chế kích thích nhiều vào vùng ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook