Độ bền của răng toàn sứ như thế nào?

09:03:20 - 29/11/2016 - admin
loading...

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ, trong đó răng toàn sứ là lựa chọn của rất nhiều người mặc dù giá thành có cao hơn so với những dòng răng sứ khác. Chính yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ và quan trọng nhất là độ bền của răng toàn sứ đã quyết định sức hút của dòng răng này.

1/ Độ bền của răng toàn sứ

Cấu tạo của răng toàn sứ là từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, gấp khoảng 5 – 10 lần răng thật (độ chịu lực thông thường ở răng thật là vào khoảng 80-120 Mpa.

Điều này quyết định trực tiếp đến độ bền của răng toàn sứ cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ thậm chí còn hơn cả răng thật.

Hé lộ về độ bền của răng toàn sứ được ưa chuộng nhất 1

Chất liệu cấu thành chính là yếu tố quyết định đến độ bền của răng toàn sứ

Nếu răng bình thường thường xuyên gặp phải các vấn đề như mòn men, xỉn màu, mảng bám, bệnh lý… thì răng toàn sứ hoàn toàn không thay đổi tính chất, không đổi màu theo thời gian và hạn chế thấp nhất tình trạng cao răng (do có tính chất chống mòn và chống bám).

Dòng răng sứ kim loại thông thường có giá thành thấp hơn so với răng toàn sứ, tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao, dễ bị đổi màu sau một thời gian sử dụng (xuất hiện viền đen do hiện tượng oxi hóa của kim loại khi tiếp xúc với môi trường axit trong miệng).

Đặc biệt, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ dạo động trong khoảng 5 – 10 năm, trong khi đó độ bền của răng toàn sứ lên đến 15 năm và có thể lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc.

Ngoài độ bền và tuổi thọ cao, răng toàn sứ được chứng minh là an toàn, không gây bất cứ phản ứng phụ nào và không dị ứng với nướu răng. Đây chính là lý do mặc dù có giá thành khá cao nhưng hàng nghìn người vẫn lựa chọn răng toàn sứ cho phục hình răng miệng.

Hé lộ về độ bền của răng toàn sứ được ưa chuộng nhất 2

Răng toàn sứ đang là lựa chọn của hàng nghìn người

2/ Phục hình với răng toàn sứ tại Nha khoa Paris

Ngoài chất liệu cấu tạo, độ bền của răng toàn sứ còn phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề của nha sĩ và kĩ thuật viên răng sứ.

Tại Nha khoa Paris, phục hình răng được thực hiện với công nghệ chụp răng sứ CT 5 chiều – công nghệ hiện đại giúp việc bọc răng sứ hiệu quả nhất, duy trì bền lâu và có thể là vĩnh viễn mà không phải thực hiện phục hình lại.

Công nghệ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội sau:

♦ Răng không đục, không đen viền lợi, duy trì khả năng ăn nhai như bình thường và duy trì trọn đời.

♦ Hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng.

♦ Thời gian mài răng nhanh và được rút ngắn tối đa, chỉ trong một ngày là bạn có thể hoàn tất các công đoạn bọc răng sứ.

Hãy đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Paris, hoặc bạn có thể liên hệ bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới để nhận tư vấn cụ thể hơn về độ bền của răng toàn sứ và các vấn đề nha khoa liên quan.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/do-ben-cua-rang-toan-su.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook