Đội trưởng U20 Việt Nam muốn dự SEA Games 2017

15:06:58 - 03/05/2017 - duongtd1102
loading...

Trọng Đại và U20 Việt Nam sắp bước vào VCK U20 World Cup lịch sử tại Hàn Quốc vào cuối tháng này. Trước đó, U20 Việt Nam đã trải qua một tháng tập huấn tại Nha Trang, Hà Nội và CHLB Đức. Bản thân Trọng Đại từng dính chấn thương trong thời gian đó nhưng hiện đã bình phục.

Trọng Đại

Cầu thủ của Viettel chia sẻ: “Những bài tập trong thời gian qua không quá nặng nhưng bọn em vừa trải qua giai đoạn di chuyển liên tục nên thấy hơi mệt mỏi. Dù vậy, trạng thái hiện tại của em đã khá tốt, đạt tới 90 tới 95 %.

Tâm lý của em và toàn đội đang rất thoải mái, hưng phấn. Cả đội háo hức bước vào trận gặp U20 Argentina. Các cầu thủ muốn thể hiện mọi thứ đã chuẩn bị thời gian qua”.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

Giải đấu tới tại Hàn Quốc là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam có một đội tuyển sân 11 tới với World Cup. Trọng Đại xúc động: “Cá nhân em và toàn đội đều mong có thể làm được điều gì đấy tại World Cup. Bọn em không biết điều đó có quan trọng và to lớn không nhưng toàn đội thực sự muốn tạo được dấu ấn”.

Dưới thời HLV Toshiya Miura, Trọng Đại từng được gọi lên U23 Việt Nam. Với vị thế hiện tại ở tuyển U20, Trọng Đại gần như chắc chắn sẽ có suất dự SEA Games tới. Đại khẳng định: “Sau World Cup, em sẽ trở về CLB, thi đấu cùng đội để đạt mục tiêu lên V-League năm nay. Em cũng mong muốn mình sẽ được thi đấu SEA Games vào cuối năm”.

Tags: , , , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook