Đồng phục đẹp cho công nhân ngàng công nghiệp thực phẩm

02:33:02 - 01/06/2017 - khanhtran
loading...

Namtrung Safety là công ty hàng đầu về cung cấp các mẫu quần áo bảo hộ lao động số 1 Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục cho công nhân các ngành. Và hôm nay chúng tôi mang đến cho quý khách hàng của công nhân ngành công nghiệp thực phẩm, hãy dùng NTS tìm hiểu về dịch vụ phân phối mẫu quần áo bảo hộ lao động cho công nhân công nghiệp thực phẩm nhé.
quan-ao-bao-ho-lao-dong-vai-pangrim-han-quoc-02
Loại đồng phục này tại NTS có mức giá thường rẻ hơn so với tầm giá chung của thị trường, bền, đảm bảo yếu tố an toàn cao, tính thoải mái nhất cho quá trình sử dụng của người công nhân.
Những đặc điểm của mẫu đồng phục CN thực phẩm tại NTS
Mẫu này do công ty Cổ phần NTS trực tiếp may đo và phân phối sở hữu những đặc điểm đặc trưng về thiết kế, mẫu mã của sản phẩm có tính phù hơp cao đối với điều kiện môi trường làm việc khép kín tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm khắt khe.

Để đánh giá chất lượng và độ bền của mẫu đồng phục công nhân thực phẩm này bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng đường chỉ may và chất vải làm nên sản phẩm vì đây được xem là yếu tố có vai trò quyết định nhất.

Sản phẩm thiết kế và cắt may được làm bằng chất liệu vải cao cấp với nhiều ưu điểm về tính năng sử dụng và đường kim mũi chỉ chắc chắn được tạo ra từ bàn tay của đội ngũ công nhân lao động có tay nghề và giàu kinh nghiệm.

Đồng phục phòng sạch cho công nhân thực phẩm sử dụng thoáng mát, thấm hút mồ hôi mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, dễ dàng cho các thao tác trong quá trình làm việc. Hơn nữa, việc làm sạch đồng phục công nhân thực phẩm cực kì dễ dàng chỉ bằng những thao tác giặt ủi thông thường quen thuộc mà bạn vẫn làm hàng ngày.

Sau gần 10 năm trên thị trường, NTS luôn biết sản phẩm phù hợp với từng khách hàng, do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu trang phục bảo hộ lao động tốt nhất và đáp ứng tối đa các yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Quý khách hàng thỏa sức lựa chọn về chất liệu vải, màu sắc, nội dung in thêu và các sản phẩm có giá thành phù hợp với kinh phí dự trù và nét đặc trưng riêng về văn hóa của quý doanh nghiệp.

Các mẫu quần áo in ấn logo miễn phí

Một bộ đồng phục công nhân thông thường sẽ bao gồm quần áo, mũ chum đầu, khẩu trang, giày bảo vệ và găng tay nhằm gia tăng khả năng bảo vệ hiệu quả sự an toàn về sức khỏe cho người lao động.

Công ty cổ phần NTS cam kết sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp sự khác biệt và hài lòng tuyệt đối với mức chi phí thấp, tiết kiệm tối đa thời gian lựa chọn nhờ những tư vấn hữu ích tận tình nhất.

Nguồn: http://namtrungsafety.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook