Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản món quà trị ung thư

03:43:40 - 01/03/2018 - admin
loading...

Đông trùng hạ thảo vốn được xem như nhân sâm ngàn năm là thần dược quý hiếm xứ Bhutan. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người được vị như thần dược“cải lão hoàn đồng” hay “hồi xuân, sinh lực”. Vậy Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên chữa ung thư như thế nào?

Nguồn gốc Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản

Tuy nhiên, nguồn gốc của vị thuốc này khá đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản phát triển và hình thành được là do một loài nấm (Cordiceps sinensis (Berk.) Sacc.), nhóm (Ascomycetes), ký sinh vào ấu trùng của một vài loài bướm trong Chi (Thitarodes Viette), trên thực tế có tới hàng chục loài ấu trùng của các loài bướm khác nhau.

Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản là sự kết hợp hài giữa đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đỏ – loại dược liệu cao quý xa xỉ mà chỉ có vua chúa thời xưa mới được dùng .

Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản có vị ngọt, tính bình, quy kinh phế, thận, với công năng bổ phế, ích can, thận, bổ tinh tủy, bổ dưỡng tạng phủ, chỉ huyết, hóa đàm. Do vậy mà trong Đông y vị thuốc được dùng trị các bệnh viêm phế quản, ho lâu ngày, ho ra máu, hen suyễn, ho lao, có thể dùng riêng hoặc phối hợp với bối mẫu, sa sâm, hạnh nhân, mạch môn…, sắc uống; hoặc các bệnh về thận tinh như liệt dương, di tinh, tảo tiết, đau lưng, mỏi gối, có thể dùng dưới dạng bột, uống riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc bổ thận khác như đỗ trọng, ba kích, nhục thung dung, thỏ ty tử… dưới dạng thuốc sắc, thuốc ngâm rượu hoặc thuốc hoàn.

Cách dùng Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản chữa ung thư, khối u

Đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 lần, mỗi lần uống 5 viên với nước ấm, kết hợp uống nhiều nước trong ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản. Với chế độ dùng thuốc như thế này thì đảm bảo việc ngăn chặn việc hình thành các khối ung ung thư một cách hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook